Vật dụng cần thiết bảo vệ an toàn cho trẻ

0
52

Thực trạng bắt cóc trẻ, ấu dâm… đang là một vấn nạn cực kì nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng và tâm lý sau này của trẻ. Có thể khiến trẻ bị rối loạn tâm lý một cách trầm trọng, nặng hơn là bị trầm cảm và có thể dẫn đến tự tử.

Để đề phòng hậu quả đáng sợ như vậy, hãy trang bị cho trẻ thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm để bé tự bảo vệ bản thân trong tình huống nguy cấp. Tìm hiểu về cấu tạo, chức năng, cách sử dụng thiết bị này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao trẻ em cần sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp.

Trẻ em là đối tượng rất dễ bị đối tượng xấu khống chế, các em cũng còn quá nhỏ nên vừa không đủ sức vừa thiếu những kỹ năng thoát hiểm cần thiết. Việc trang bị cho trẻ thiết bị cầu cứu khẩn cấp là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của trẻ. Các trường hợp nguy hiểm mà trẻ em cần có thiết bị cầu cứu khẩn cấp là:

Khi trẻ bị bắt cóc, đối tượng xấu bịt chặt miệng lại khiến trẻ không kêu cứu được, lúc này trẻ chỉ cần rút chốt của thiết bị, ngay lập tức âm thanh cực lớn phát ra khiến kẻ xấu giật mình hoảng sợ bỏ chạy.

Khi trẻ bị đối tượng xấu xâm hại tình dục, kẻ xấu thường dọa nạt bắt trẻ im lặng, lúc này trẻ cần sử dụng thiết bị kêu cứu để bảo vệ bản thân. Ngay khi âm thanh báo động được phát lên, yêu râu xanh sẽ hoảng sợ lập tức buông trẻ ra, mọi người xung quanh sẽ chạy đến và ổn định tâm lý cho trẻ.

Khi trẻ bị kẹt trong phòng, kẹt thang máy, lạc trong rừng… cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của sản phẩm hữu ích này mà thông báo với bên ngoài

Để mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm, bạn truy cập địa chỉ website Beecow.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 028.73030800.

Thông tin chi tiết sản phẩm

thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larmthiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 30 gram nên rất thích hợp để trẻ mang theo bên người, để trong cặp sách.

Sản phẩm này có màu vàng đồng đẹp mắt, được làm từ chất liệu siêu bền ABS có thể chịu va đập mạnh. Trên sản phẩm được in các đường vân họa tiết đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Thiết bị còn được gắn sợi dây inox dùng để làm móc khóa tiện dụng.

Âm thanh phát ra cực to và vang xa, âm thanh cực lớn. Đây là ưu điểm vượt trội của thiết bị cảnh báo của Beecow so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Thiết bị được trang bị đèn led, vào buổi tối bạn có thể tìm thấy sản phẩm. Sau khi rút chốt, sản phẩm có thể phát ra âm thanh kéo dài trong 5 tiếng, thu hút sự tập trung của mọi người xung quanh, đồng thời kẻ xấu sợ hãi mà bỏ chạy.

Hiện sản phẩm được bán ra với giá chỉ 179 nghìn đồng tại Beecow.com. Bất cứ ai cũng có thể trang bị cho bản thân và người thân của mình để phòng vệ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here