TRỘM CƯỚP – mối nguy hiểm cho người già khi một mình

0
31

 

Hiện nay, tình trạng bố mẹ già sống xa con cái ngày càng phổ biến. Việc để người già ở một mình vô tình dẫn đến những hậu quả cho sức khỏe và tính mạng. Đây cũng là sơ hở cho kẻ xấu đột nhập vào nhà gây nguy hiểm cho tính

 

Công việc quá bận rộn dẫn đến việc con cái không có thời gian ở nhà chăm sóc, quan tâm đến cha mẹ già.

Người già không muốn trở thành những gánh nặng của con cái. Nhiều người không còn đủ sức khỏe để lao động họ thường có xu hướng muốn ở một mình vì sợ mình sẽ là nguyên nhân gây ra sự mệt mỏi cho con vì phải chăm sóc cho bố mẹ.

Những mối nguy hiểm của người già gặp phải khi ở một mình

Việc bỏ bê cha mẹ của mình sẽ vô tình gây ra cảm giác cô đơn, thiếu sự quan tâm, từ đó gây ra những khoảng cách nhất định giữa con và bố mẹ, dần dần quên mất đi nghĩa vụ chăm sóc bố mẹ già.

Người già sức khỏe yếu dễ mắc cách bệnh như cao huyết áp, đột quỵ, dễ bị sẩy chân té ngã, trượt cầu thang… dẫn đến các va chạm mạnh, chấn thương sọ não, gãy xương, bất tỉnh…

Nhiều trường hợp kẻ xấu ngang nhiên vào nhà lấy đồ, và ác độc hơn là hành hạ người già khi họ ở một mình bằng các hành động đánh đập, hành hạ, chọc cho họ phát bệnh,biến người thân chúng ta thành thú vui của chúng. Điều này cực kì nguy hiểm cho những ai bị cao huyết áp hoặc đang bị bệnh tim

Biện pháp khắc phục các mối nguy hiểm cho người già

Người già chân tay kém linh hoạt, đi lại khó khăn nên rất khó kêu cứu trong những trường hợp khẩn cấp. Vì thế chúng ta cần trang bị cho người già những thiết bị cầu cứu khẩn cấp để phòng trừ các trường hợp bị ngã, bị bệnh, đột quỵ,….

Thiết bị cầu cứu B-Larm được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề kêu cứu trong trường hợp khẩn cấp và cần sự giúp đỡ.

Khi gặp các tình huống nguy hiểm họ chỉ cần rút dây là âm thanh sẽ phát ra, độ vang có thể lên tới 1000 m, âm thanh vô cùng lớn nhanh chóng tiếp cận được tất cả mọi người trong phạm vi để giúp đỡ.

Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng đúng chất lượng các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 028.703030800 hoặc bạn có thể tìm kiếm trang web: Beecow.com để được đảm bảo nhất về giá thành và độ bền cho thiết bị.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here