Thiết bị hỗ trợ người khiếm thị

0
25

 

Với những người khuyết tật, đặc biệt là khiếm thị, cuộc sống sẽ phải đối mặt rất nhiều khó khăn, họ có thể trở thành nạn nhân của tệ nạn xã hội bất cứ lúc nào. Đã có rất nhiều vụ việc hiếp dâm người khuyết tật xảy ra khiến cho nhiều người lo sợ bởi thủ đoạn tàn nhẫn những tên tội phạm nguy hiểm.

Nỗi lo sợ cưỡng bức của người khiếm thị

Những người khiếm thị có thể trở thành nạn nhân của những kẻ có tâm lý biến thái. Chúng lợi dụng việc người khuyết tật không thể nhìn thấy gì, không thể tố cáo tội ác của mình để tiếp cận họ. Người khiếm thị không thể nhận biết rõ ràng cũng như đề phòng hành động của tên tội phạm, chúng rất dễ có thể chiếm được niềm tin của họ. Cũng có những trường hợp kẻ xấu ngang nhiên hành động ở nơi đông người bằng những chiêu trò tinh quái.

Một trong số những câu chuyện khiến nhiều người bàng hoàng chính là vụ việc một người xe ôm có hành vi đồi bại với một cô gái 16 tuổi bị khiếm thị. Cô bé là là một người khiếm thị, đang cùng mẹ đi đến trường dạy chữ nổi xin học thì bị một tên xe ôm dụ dỗ. Hắn lợi dụng sự cả tin của hai mẹ con để đưa họ ra khỏi khu vực trường học. Hắn đã lừa mẹ em trên đường đi rồi bắt cóc em, sau đó đưa em đến một bãi cỏ để thực hiện hành vi cưỡng bức xấu xa của mình.

Thiết bị cầu cứu hỗ trợ người khuyết tật

Với tình trạng các vụ cưỡng bức người khuyết tật đang có xu hướng diễn biến phức tạp, gia đình và cộng đồng nên có giải pháp để bảo vệ sự an toàn cho người khiếm thị. Hiểu được điều này, thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm đã ra đời có khả năng giúp người khiếm thị báo động trong tình huống nguy hiểm.

Đây là một sản phẩm thông minh có kích cỡ nhỏ, tiện lợi mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Bởi người khiếm thị không thể nhìn thấy nên thiết kế đơn giản với cách sử dụng chỉ bằng việc kéo dây sẽ vô cùng tiện lợi.

Điểm đặc biệt khiến cho thiết bị cảnh báo này trở nên hữu ích chính là nhờ vào tần số âm thanh cực lớn, có khả năng vang trong khoảng cách xa. Kẻ xấu lợi dụng việc người khuyết tật không nhìn thấy để nhằm tiếp cận họ, nên lợi thế âm thanh to sẽ đánh động tâm lý, làm chúng hoảng sợ và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Người khiếm thị luôn cần được bảo vệ và giúp đỡ vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua website Beecow.com hoặc Hotline 0287.3030800 ngay hôm nay và đặt mua sản phẩm để không còn thêm những vụ việc đáng tiếc xảy ra nữa.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here