Thiết bị cầu cứu tốt nhất

0
85

Trong cuộc sống chúng ta gặp muôn vàn những nguy hiểm mà không thể lường trước được. Do vậy bản thân mỗi người cần phải có những kỹ năng, những biện pháp để ứng phó kịp thời.

Bạn đã trang bị cho mình một thiết bị cầu cứu khẩn cấp tốt nhất để giúp bản thân vượt qua những nguy hiểm bất ngờ chưa? Hãy tìm cùng tìm hiểu sản phẩm ấy qua bài viết dưới đây

B-Larm – Thiết bị cầu cứu tốt nhất

Với tiêu chí “an toàn của mọi người là trên hết”, chúng tôi xin tự hào giới thiệu sản phẩm thiết bị cầu cứu tốt nhất hiện nay đó là thiết bị cầu cứu B-Larm.

Vì sao B-Larm lại là thiết bị cầu cứu khẩn cấp tốt nhất ?

·         B-Larm có am báo động to nhất so với các thiết bị cầu cứu cá nhân và kéo dài liên tục trong 5 tiếng đồng hồ

·         Được làm từ chất liệu ABS chất lượng, chịu va đập cực tốt. Không bị biến dạng, méo mó dù có bị rơi từ trên cao hoặc bị đập phá.

·         B-Larm Kích thích chỉ bằng bàn tay em bé, siêu nhẹ, dễ dàng mang theo

·         Kiểu dáng thời trang, có thể làm móc khóa hoặc vật dụng trang trí cho túi xách, balo

·         Giá thành cực tốt khi mua tại Beecow.com

Công dụng của thiết bị cấp cứu B-Larm

Với những tính năng trên B-Larm đúng như tên gọi của nó, sẽ được sử dụng trong những tình huống chúng ta gặp sự cố bất ngờ hay nguy hiểm cận kề như cướp giật, bắt cóc, hiếp dâm…thậm chí là khi mang trong người căn bệnh cao huyết áp, tim mạch….

Chỉ cần rút chốt của thiết bị thì âm báo cực to sẽ được phát ra, nhằm có được sự chú ý quan tâm từ những người xung quanh, từ đó giúp người sử dụng được giải cứu kịp thời

Những đối tượng nên sử dụng thiết bị cấp cứu B-Larm

·         Trẻ em

·         Phụ nữ

·         Người cao tuổi

·         Người khuyết tật……

-> Đây là những đối tượng rất cần có thiết bị cầu cứu khẩn cấp Beecow trong người vì họ là những người ít có khả năng tự vệ trước những kẻ xấu.

Thiết bị cấp cứu B-Larm sẽ giúp mỗi người trong chúng ta vượt qua những tình huống nguy hiểm.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thiết bị cấp cứu B-Larm và đặt hàng ngay qua trang websitee: https://www.beecow.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0287.3030800

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here