Thiết bị cầu cứu khẩn cấp mang đến hy vọng cho người khiếm thị

0
63

 

Các bạn biết không? Người ta thường nói ví von với nhau rằng: “giàu đôi con mắt, khó đôi bàn tay”. Vì vậy, cuộc sống của người khiếm thị chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều so với những người bình thường.

Đặc biệt, người khiếm thị cũng chính là nạn nhân của nhiều vụ việc đau lòng như cướp giật, hiếp dâm, thậm chí là thiệt mạng. Vậy làm như thế nào để giúp người khiếm thị tự bảo vệ chính bản thân mình.

Tâm lý chung của người khiếm thị

Không phải ai cũng may mắn sinh ra lành lặn có đầy đủ các bộ phận và chức năng trên cơ thể của mình. Có mất đi cái gì đó người ta mới biết quý trọng nó, người khiếm thị cũng vậy, họ mất đi đôi mắt là mất luôn ánh sáng và mất luôn hy vọng về cuộc sống tươi đẹp này. Chính vì thế, tâm lý chung của những người này thường mặc cảm, tự tin và tránh xa với thế giới bên ngoài

Người khiếm thị khó khăn cả trong việc đi lại, di chuyển, công việc và cả hôn nhân. Do vậy, rất ít người khiếm thị có cho mình một công việc ổn định và mái ấm gia đình bởi xã hội không chấp nhận họ khiến họ lại càng thu mình lại.

Dù Đảng, nhà nước và xã hội đã tạo mọi điều kiện để người khiếm thị hòa nhập với cuộc sống này, tự mình lao động sản xuất để nuôi sống bản thân và sống có ích cho xã hội thì vẫn đâu đó rất nhiều trường hợp người khiếm thị bị kẻ xấu lợi dụng để bóc lột sức lao động.

Không phải người khiếm thị nào cũng dám đặt chân ra khỏi cánh cửa của cuộc đời mình, bởi xã hội bây giờ quá phức tạp, đầy rẫy những chông gai đang đợi họ phía trước mà không ai đoán trước được điều gì. Vì vậy, muốn người khiếm thị giao lưu, tiếp xúc với thế giới bên ngoài thì cần có một thiết bị hay công cụ nào đó hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho họ.

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp dành cho người khiếm thị

Người khiếm thị là đối tượng dễ bị xâm hại và tấn công nhất, bởi họ không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì để có thể tự phòng vệ cho mình. Vì vậy, khi thiết bị khẩn cấp B-Larm ra đời đã mang lại cho người khiếm thị những con đường đi mới, hy vọng mới. Họ không còn sống khép mình lại mà sẵn sàng để hòa nhập với cuộc sống này.

Với những tiện ích và công dụng của mình thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm trở thành nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để người khiếm thị bớt đi những mặc cảm đời thường của mình.

Thiết bị có khả năng phát ra những tiếng động cảnh báo lớn trong những trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm nên người khiếm thị có thể sử dụng nó khi ở nhà một mình hay đi ra ngoài.

Sản phẩm đang có bán tại hệ thống cửa hàng: Beecow.com. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng bạn hãy liên hệ theo SĐT: 028.73030800 của công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here