Thiết bị cầu cứu khẩn cấp của Beecow sử dụng thế nào?

0
31

 

Theo các nghiên cứu đã được chỉ rõ bởi các cơ quan an ninh và nghiên cứu tâm lý học tội phạm thì việc sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm do Beecow phân  phối sẽ giúp giảm thiểu rất lớn nguy cơ bị tấn công. Tại sao một thiết bị chỉ có giá hơn 170.000 đồng và nhỏ bé lại có thể làm được điều này? Bí mật nằm ở cơ chế hoạt động của nó.

Thiết bị này có thể phát ra âm thanh rất to và vang xa. Điều này khiến cho kẻ xấu cảm thấy hoảng sợ và dừng ý định tấn công. Do đó trong các gia đình có trẻ nhỏ, người già, người khuyết tật chúng tôi khuyên bạn nên trang bị sản phẩm này dành cho những người thân của mình.

Ưu điểm vượt trội của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm

Âm thanh của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm là ưu điểm vượt trội của nó khi có khả năng phát ra âm thanh rất to vang xa đến tận 500m. Đây là một trong những thiết bị cầu cứu có âm thanh lớn nhất hiện nay.

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 30 gram có thể dễ dàng cầm nắm trên tay và mang đi mọi nơi. Thiết kế không chỉ nhỏ gọn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao với chất liệu nhựa ABS siêu bền, chất lượng có khả năng chịu va đập cao cùng màu vàng đồng bắt mắt.

Chính vì thế đây không chỉ là một thiết bị cảnh báo và cầu cứ hiện đại mà nó còn là một món vật dụng trang trí có thể thay thế được móc chìa khóa hoặc trang trí cặp sách.

Thiết bị còn được trang bị đèn LED với khả năng phát sáng trong đêm rất có lợi cho công việc cứu hộ, cứu nạn.

Sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm như thế nào?

Để sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm rất đơn giản và dễ dàng. Người lớn hay trẻ nhỏ, người già, người khuyết tật đều có thể sử dụng được. Khi sử dụng bạn chỉ cần dạy trẻ rút dây kéo (rút chốt) của thiết bị. Ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh cầu cứu khẩn cấp.

Với thiết bị này bạn có thể yên tâm là con mình sẽ được bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Khi không cần sử dụng bé có thể đeo trên cổ, hoặc để trong cặp sách.

Một vấn đề nữa đó chính là mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm ở đâu?

Để mua được thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm chính hãng, đảm bảo chất lượng bạn nên truy câp vào website Beecow.com hoặc trực tiếp gọi đến hotline 0287.3030800 để được tư vấn về sản phẩm

Hiện nay, Beecow là đơn vị duy nhất được cấp phép phân phối sản phẩm cầu cứu khẩn cấp B-larm tại Việt Nam nên khi mua hàng trực tiếp tại đây, sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như các chương trình hậu mãi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here