Thiết bị cầu cứu khẩn cấp Beecow – bảo vệ an toàn cho gia đình

0
37

Ngày nay có rất nhiều loại thiết bị hỗ trợ con người trong những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên để lựa chọn một thiết bị vừa có thiết kế nhỏ gọn vừa hữu ích là điều không dễ dàng. Đừng quá lo lắng vì thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm đáp ứng được tất cả những mong muốn của bạn

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp có âm thanh lớn nhất

Để giúp người xung quanh phát hiện có người cần trợ giúp và đến cứu trợ kịp thời, âm thanh phát ra từ thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó. Âm thanh có thể phát tán rộng trong vòng bán kính đến 500m. Tiếng vang của âm thanh rất to sẽ khiến người có hành vị xấu giật mình bỏ chạy. Hay chính âm thanh lớn này những người xung quanh có thể nhận biết nhanh chóng và giải cứu kịp thời khi bạn gặp nguy hiểm

Thiết kế nhỏ gọn

Điều làm nên điểm cộng cho sản phẩm này đó là có thiết kế nhỏ gọn. Với khối lượng chỉ 30g và nhỏ như bàn tay em bé, bạn có thể mang theo B-Larm bên mình mọi lúc mọi nơi.

Với thiết kế và màu sắc hiện đại, thời trang, thiết bị này có thể treo trên túi xách, cặp sách như móc khóa. Có thể để trong túi áo hoặc đeo trên người. Và trở thành một vật bất ly thân của tất cả mọi người

Chất liệu an toàn, bền bỉ

Sản phẩm được là từ chất liệu ABS với khả năng chống chịu được với những va chạm mạnh, không bị biến dạng, méo mó khi bị rơi. Với màu đồng trang nhã, sang trọng sẽ phù hợp với mọi đối tượng.

Thời lượng pin kéo dài

Dung lượng pin của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm giúp cho âm báo kéo dài liên tục trong 5 tiếng đồng hồ mà không bị hề suy giảm âm lượng. Cho dù là trường hợp người thân hay chính mình bị ngất đi, nhưng thiết bị vẫn phát tín hiệu cầu cứu. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ được giải cứu khỏi nguy hiểm một cách nhanh nhất

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm phù hợp với những đối tượng nào?

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, đều hỗ trợ một cách tối đa trong những trường hợp khẩn cấp.

Trẻ em: đối tượng dễ bị người xấu tiếp cận có thể là bắt cóc, xâm hại tình dục, có hành động bạo lực.Người lớn tuổi mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp.

Người bị bệnh tim: đây là một căn bệnh nguy hiểm có thể phát bệnh bất cứ lúc nào gây ra nhiều biến chứng như đột quỵ, tử vong nên sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm là rất cần thiết.

Thiết bị còn được sử dụng đối với những người bị khiếm thị. Thiết bị giúp cho họ cầu cứu trong những trường hợp bất ngờ, nguy hiểm khó có thể lường trước được.

Để sở hữu thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm với chất lượng đảm bảo nhất, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  0287.3030800 hoặc truy cập vào hệ thống website Beecow.com để đặt mua sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here