Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm có gì tốt?

0
131

Bạn có biết trẻ em và người già là những đối tượng  rất dễ bị tổn thương trong xã hội. Thống kê cho thấy các vụ cướp bóc và sát hại thường tập trung vào những đối tượng có sức phản kháng kém điển hình là người khuyết tật, người già và trẻ nhỏ.

Để tăng cơ hội bảo vệ người thân, con cái, cha mẹ…của bạn trước những mối nguy hiểm bạn hãy nên trang bị cho họ một thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm. Thiết bị này được đánh giá là thiết bị cầu cứu hàng đầu hiện nay có khả năng phát ra tính hiệu cầu cứu bằng âm thanh khiến cho kẻ xấu phải chùn bước.

Những tính năng quan trọng của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm

Thiết bị cầu cứu B-Larm có tính năng cơ bản và quan trọng nhất là phát ra tiếng động cực lớn khiến cho mọi người phải đổ dồn sự chú ý đến nơi phát ra âm thanh đấy. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và khiến cho những kẻ xấu phải hoảng sợ, bỏ chạy. Nghiên cứu này dựa trên hành vi cũng như tâm lý của tội phạm -luôn sợ bị chú ý và phát hiện.

Khi sử dụng chỉ cần rút chốt trên thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm là ngay lập tức âm thanh sẽ được phát ra. Thiết bị này cần thiết và phù hợp trong các hoàn cảnh nguy hiểm cần sự giúp đỡ như gặp kẻ xấu, cháy nhà, đột quỵ…

Không chỉ được trang bị một hiệu quả âm thanh lớn mà thiết bị này còn có khả năng phát sáng trong bóng tối nhờ tích hợp đèn LED, có thể phát sáng trong bóng tối, phục vụ công tác tìm kiếm và cứu nạn.

Ngoài ra thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm có thể được sử dụng như một chiếc móc chìa khóa, móc túi với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt.

Những ưu điểm của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm

·         Thiết kế nhỏ gọn có kích thước là 7 x 4 cm và trọng lượng chỉ 30 gram

·         Dễ dàng sử dụng, khi gặp tình huống nguy hiểm chỉ cần rút chốt là ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh cầu cứu

·         Âm thanh phát ra đặc trưng và rất lớn có thể nói là lớn nhất trong số các sản phẩm thiết bị cầu cứu hiện nay

·         Thiết bị có độ bền cao do được làm từ nhựa ABS đảm bảo không bị hỏng hóc do va đập, tuổi thọ kéo dài

Thiết bị này có thể áp dụng cho nhiều đối tượng trong đó nổi bật là trẻ em, người già thường mắc các bệnh nguy hiểm như tim mạch, đột quỵ. Để có thể mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm quý khách hàng có thể chọn mua tại địa chỉ Beecow.com, SDT liên hệ: 028.73030800

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here