Tâm lý của người khuyết tật mà chúng ta cần phải biết

0
18

 

Người khuyết tật là những người bị khiếm khuyết một phần trên cơ thể, họ không thể sinh hoạt và làm việc như những người bình thường.

Khả năng hoạt động của những người khuyết tật không được như những người bình thường. Họ luôn sợ ánh mắt của người khác nhìn nhận những người khuyết tật, và luôn có tâm lý tự ti, sợ sệt trước mọi chuyện trong cuộc sống. Có những lúc cần sự trợ giúp của người khác, họ cũng không dám lên tiếng cầu cứu.

Tâm lý của người khuyết tật đó là mặc cảm, tự đánh giá thấp khả năng của bản thân so với những người khác. Tạo ra những rào cản lớn khi hòa nhập xã hội, dè dặt hơn khi giao tiếp với người khác.

Người khuyết tật thường gặp các mối nguy hiểm nào?

Chân tay là bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể của chúng ta, giúp chúng ta đi lại và sử dụng các đồ vật khác một cách dễ dàng.

Chính vì vậy, người khuyết tật một phần khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt hằng ngày, một phần không thể kháng cự lại được sự không chế của những kẻ xấu.

Đối với người khuyết tật là nữ, các tên yêu râu xanh, biến thái lợi dụng khuyết điểm về tay chân của người khuyết tật để khống chế nạn nhân thực hiện hành vi dâm dục, đồi trụy của mình.

Khi bị người khác hãm hại họ thường chọn cách im lặng vì tâm lý mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình dù đó là khiếm khuyết lớn hay nhỏ.

Thiết bị cầu cứu B-larm giúp ích như thế nào cho người khuyết tật?

 

Thiết bị cầu cứu B-larm có thể dùng tay hoặc chân để rút chốt báo động. Người khuyết tật không nên chọn cách im lặng khi bị người khác hãm hại, lạm dụng tình dục. Hãy tạo ra âm thanh thật to để gây được sự quan tâm, chú ý từ người khác bằng thiết bị cầu cứu B-larm. Chắc chắn không ai im lặng hoặc làm ngơ khi gặp một người khuyêt tật cần trợ giúp

Đặc biệt những người bị câm, không nói được thì Thiết bị cầu cứu B-larm là thứ không thể thiếu bên mình

Mặc cảm với các mối quan hệ xã hội sẽ khiến cho người khuyết tật nghĩ đến các trường hợp tự tử, nghĩ xấu về bản thân. Tuy nhiên cũng có nhiều người khuyết muốn tìm sự trợ giúp của người khác nhưng rất khó khăn nếu không có thiết bị cầu cứu B-larm

Đừng mặc cảm với hoàn cảnh của bản thân, đừng để mình chết một cách thầm lặng và oan ức.

Mua ngay thiết bị cầu cứu B-larm để tự bảo vệ bản thân. Hãy truy cập địa chỉ beecow.vn hoặc gọi qua số điện thoại 0287.303.0800 để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here