Tác hại của việc ấu dâm đến giới tính của trẻ

0
37

Ấu dâm luôn là vấn đề nóng bỏng của xã hội hiện đại. Trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương về tinh thần cũng như thể xác. Chính vì vậy mà ấu dâm có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, thậm chí là cả giới tính của trẻ.

Thực trạng nạn ấu dâm trong xã hội

Nếu là những người đã và đang nuôi con nhỏ bạn sẽ không thể không đau lòng khi nhìn vào những trường hợp trẻ bị xâm hại tình dục một cách dã man và tàn bạo. Những hành động khốn nạn, biến thái của những kẻ độc ác, xấu xa đã reo rắc vào tâm hồn trẻ thơ một nỗi sợ vô hình. Những giọt nước mắt, những câu hỏi ngây thơ, những cái giật mình mỗi đêm khuya thanh vắng. Đó chính là những tổn thương âm thầm mà con cái bạn phải chịu đựng khi bị kẻ xấu lợi dụng.

Nhiều trẻ đã rơi vào tình trạng trầm cảm, sống khép kín với thế giới bên ngoài chỉ vì nạn ấu dâm. Những con thú ấu dâm đã cướp đi tiếng cười và một tuổi thơ tốt đẹp của các em.

Tác hại của ấu dâm đến giới tính của trẻ

Không cần phải nói thì ai cũng biết rằng nạn ấu dâm đã mang đến bao đau thương tột cùng cho nhiều gia đình. Ấu dâm chắc chắn là một cú sốc tinh thần và thể xác vô cùng nặng nề đối với chính bản thân trẻ. Lúc này trẻ chưa ý thức được những việc mình đã trải qua có ảnh hưởng lớn như thế nào. Thứ duy nhất mà trẻ ý thức được là sự đau đớn trong thể xác và những nỗi ám ảnh kinh hoàng suốt cả tuổi thơ.

Hành vi ấu dâm còn ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến giới tính của trẻ. Khi trở thành nạn nhân của nạn ấu dâm trẻ có nguy cơ viêm nhiễm, tăng nguy cơ vô sinh và có những lệch lạc về giới tính. Khi lớn lên những suy nghĩ về những gì các em đã phải chịu đựng khiến các em có thể quan hệ tình dục bừa bãi và coi việc này vốn dĩ là chuyện bình thường. Bị lạm dụng khi còn nhỏ sẽ khiến cảm xúc của các em chai sạn và dễ dẫn đến những hậu quả về sau.

Nhận thức được sự nguy hiểm đó và nhằm mục đích ngăn chặn hành vi xấu xa này, thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm đã ra đời là một giải pháp hữu ích dành cho các phụ huynh.

Thiết bị hoạt động bằng cách rút dây và mỗi khi bé gặp nguy hiểm sẽ phát ra tiếng kêu cực lớn nhằm bảo vệ bé thoát khỏi kẻ có ý định xấu. Với thiết kế nhỏ gọn, bé sẽ luôn mang theo bên người, rất thuận tiện.

Hiện bạn đã có thể mua sản phẩm này tại Beecow.com để mang đến cho con mình một sản phẩm hữu ích. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 028.73030800 để được cung cấp thêm các thông tin về sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here