Review: Có ai sử dụng B-Larm chưa? Mua B-Larm ở đâu?

0
55

“Đọc mấy vụ trẻ em bị xâm hại tình dục, bắt cóc tống tiền, buôn bán nội tạng mấy ngày gần đây mà em sợ quá mọi người ạ. Em hiện tại cũng có con mới vào lớp 1, chỉ sợ con gặp phải bọn bắt cóc hay yêu râu xanh. Em nghe mọi người rỉ tai nhau nên mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm để bảo vệ con khỏi kẻ xấu. Tiện đây cho em hỏi có ai sử dụng B-Larm chưa? Cách sử dụng sản phẩm này như thế nào? Mua B-Larm ở đâu đảm bảo chất lượng?” – chị Nguyễn Hòa (31 tuổi – Hưng Yên).

Chia sẻ của những bà mẹ có con nhỏ về Safety Alarm

“Con mình vừa lên lớp 2 (7 tuổi), dạo này tình tệ nạn xã hội quan khu vực mình sống cũng nhiều nên mình lo. Thấy các mẹ truyền tai nhau mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm để bảo vệ con khỏi kẻ gian, đối tượng xấu nên mình cũng thử mua về cho con dùng thử xem sao.

Nhìn chung, mình khá hài lòng về sản phẩm thiết bị này nhỏ gọn, nhẹ, mình có thể mua thêm dây cho con đeo trên cổ hoặc cho con đút vào túi quần, làm móc khóa. Khi con gặp kẻ xấu, con rút chốt là thiết bị sẽ vang âm thanh to, vang xa khiến kẻ xấu giật mình, bỏ chạy. Mình nghĩ bạn nên mua cho con để giúp con phòng tránh được nhiều nguy hiểm rình rập” – Chị Hoài An ( 34 tuổi , Hà Nội) chia sẻ.

Chị Giang  (29 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Nghe cô giáo ở trường tư vấn nên mua các thiết bị cảnh báo để bảo vệ con khỏi bọn xấu nên mình cũng lân la dò hỏi trên mạng và mua B-Larm cho con. Cách dùng thiết bị này cũng đơn giản, không phức tạp nên trẻ rất dễ sử dụng. Ở nhà mình thường lên các tình huống con có thể gặp phải: bị kẻ xấu bắt cóc, xâm hại, kẹt trong thang máy, trong phòng kín… rồi hướng dẫn con sử dụng B-Larm trong các tình huống đó để cứu bản thân. Từ ngày mua, con mình lúc nào cũng mang theo bên người, đặc biệt là khi đến trường hay ra ngoài vui chơi. Nói chung các mẹ nên mua sản phẩm này để phòng tránh trước khi mọi việc xảy ra kẻo hối không kịp.”

Mua B-Larm ở đâu?

B-Larm là thiết bị cầu cứu khẩn cấp mới ra mắt trên thị trường. Hiện tại thì Beecow.com là đơn vị phân phối và cung cấp thiết bị này. Sản phẩm có giá thành tương đối hợp lý, chỉ 179 000 đồng với chức năng phát ra âm thanh cực lớn và xa, giúp kẻ xấu không thể tiếp tục hành vi xấu của mình. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 028.73030800 để đặt mua sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here