Phương pháp dạy trẻ cách tự vệ khi bị bắt cóc

0
29

Trẻ em là đối tượng yếu ớt và dễ trở thành mục tiêu của kẻ xấu. Chính vì vậy, dạy trẻ những kỹ năng phòng chống cũng như cách tự vệ khi bị bắt cóc là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bạn phải bảo vệ con mình trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Trẻ thường bị bắt cóc trong những hoàn cảnh nào?

Bắt cóc trẻ em để bán sang nước ngoài đã không còn là chuyện hiếm đối với mỗi chúng ta. Những vụ bắt cóc vẫn diễn ra hàng ngày với những thủ đoạn ngày càng táo tợn và chuyên nghiệp. Những kẻ buôn người vẫn luôn tìm mọi cách, mọi sơ hở để bắt cóc trẻ em để phục vụ mục đích của chúng.

Trẻ em thường bị bắt cóc khi ở một mình và không có bố mẹ ở bên cạnh. Đó có thể là khi chúng ta không có mặt tại nhà nhưng lại không khóa cửa cẩn thận. Đó cũng là khi trẻ tan học ở trường và ngay cả những trường hợp ta đưa trẻ đi chơi nhưng một chút vô tình để lạc mất trẻ. Trong mọi hoàn cảnh, những đứa trẻ tội nghiệp đều có thể trở thành nạn nhân của nạn buôn người qua biên giới.

Không phải cứ kè kè bên con là bạn có thể bảo vệ con mọi lúc mọi nơi. Ai cũng có những công việc riêng, cũng có những lúc để con chơi một mình. Tuy nhiên điều này sẽ thật khó nếu bạn có những đặc thù công việc tại cơ quan hay tại nhà mà không thể để ý bé từng giây phút.

Dạy trẻ cách tự vệ khi bị bắt cóc như thế nào?

Để tránh những trường hợp xấu xảy ra bạn nên dạy con khi gặp kẻ lạ mặt cần tránh xa và không nhận bất cứ đồ vật hay nghe theo lời chỉ dẫn của người lạ. Hãy dạy trẻ nói không với tất cả những thứ lạ lẫm xung quanh. Ngoài bố, mẹ và ông, bà ra, không ai có thể đến đón khi bé tan học ở trường.

Tốt hơn hết bạn cũng nên dạy bé cách tự vệ khi sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm. Đây là thiết bị cầu cứu khẩn cấp được sử dụng bằng cách rút dây vô cùng tiện lợi.Mỗi khi có người lạ tiếp cận và có hành động xấu, bé chỉ cần thực hiện thao tác là âm thanh cực to của thiết bị sẽ vang lên báo hiệu cho mọi người biết bé đang gặp nguy hiểm.

Với âm lượng to và vang xa đến 1000m, nếu không muốn bị bắt chắc chắn kẻ xấu sẽ tìm đường lui và con của bạn sẽ được an toàn.

Bạn có thể mua sản phẩm hữu ích này tại Beecow.com hoặc gọi điện theo số Hotline 0287.3030800 để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như cách sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here