Những thiết bị công nghệ hữu ích cho người khiếm thị

0
37

 

Những người khỏe mạnh bình thường như chúng ta cũng không thể tránh khỏi việc bị người khác tấn công để thực hiện nhu cầu tình dục hoặc tiền bạc. Và những người khiếm thị lại càng gặp nhiều nguy hiểm hơn nữa khi họ không có đôi mắt hỗ trợ định hướng trong các trường hợp khẩn cấp.

Lợi dụng điểm yếu về đôi mắt của người khiếm thị, hiện nay các tên tội phạm bắt cóc người bán nội tạng đều nhằm vào những người khiếm thị để thực hiện hành vi vô nhân tính của chúng.

Người khiếm thị cần làm gì khi bị người khác lạm dụng tình dục

Trong cuộc sống hàng ngày, mọi hoạt động bằng đều trở nên vô cùng khó khăn đối với những người khiếm thị. Họ nhìn mọi thứ xung quanh cuộc sống theo trực giác và tay chân để sờ các đồ vật khác.

Khi bị người khác lạm dụng tình dục, người khiếm thị nên cố gắng tạo ra được âm thanh càng có càng tốt bằng giọng hét hoặc bằng thiết bị hỗ trợ âm thanh. Họ không thể gây áp lực cho đối phương bằng ánh mắt nhưng có thể tạo tâm lý lo sợ cho chúng bằng các thiết bị hỗ trợ bên cạnh.

Một điều khó khăn khi bị người khác lạm dụng tình dục đối với người khiếm thị đó là họ không thể xác định được đúng hướng các bộ phận của tên biến thái để tự vệ. Bị những tên tội phạm xem thường cả pháp luật và nhân phẩm của người khác. Họ có thể tìm đến sự giúp đỡ kịp thời của người khác bằng âm thanh thiết bị phát ra to nhất trong các loại thiết bị cầu cứu hiện nay.

Thiết bị cầu cứu B-larm có công dụng đặc trưng như thế nào?

Khi gặp những tình huống bất lợi, bị tấn công bất ngờ, người khiếm thị bị tác động tinh thần lớn khi không biết đối phương có thân hình như thế nào, điểm yếu hay điểm mạnh của chúng để dễ dàng chống cự và đối phó.

Trong các trường hợp như vậy, sử dụng thiết bị cầu cứu B-larm để nhanh chóng có sự trợ giúp từ người khác. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản đó là rút dây âm thanh, bất kể ai cũng có thể yên tâm ra ngoài khi đi một mình.

Trước khi có người đến giúp đỡ, tâm lý của những kẻ xấu cũng đã bị âm thanh làm cho giật mình và phân tán vào mục đích chính của mình. Bên cạnh đó, trong các trường hợp bị cướp giật tài sản, bắt cóc hay dụ dỗ đi vào những chỗ tối tăm hãy dùng ánh sáng và âm thanh từ thiết bị cầu cứu B-larm để gây mất tinh thần của đối phương.

Hãy tìm kiếm thông tin sản phẩm chi tiết nhất tại địa chỉ beecow.com hoặc gọi số điện thoại 0287.3030.800 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here