Những điều cần biết về thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm

0
34

 

Hiếp dâm, bắt cóc trẻ em từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của rất nhiều người khi liên tục phải lo sợ mỗi khi ra đường. Một trong những thiết bị bảo vệ tốt nhất hiện nay là thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm hay còn gọi là B-larm được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Những đối tượng nên sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm

Người già ở nhà một mình: người già thường hay mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm không thể lường trước như đột quỵ, tai biến. Khi có thiết bị cầu cứu bên mình có thể gọi người đến giúp đỡ khi lên cơn bệnh hoặc gặp những tai nạn khi đi lại, sinh hoạt.

Trẻ em và phụ nữ là những đối tượng chính của các vụ bắt cóc bán sang Trung Quốc để làm vợ hoặc mổ bụng lấy nội tạng. Nếu không cũng là hiếp dâm, ấu dâm một cách thô bạo bằng bạo lực, thậm chí giết người sau khi thực hiện hành vi xong.

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm sử dụng đơn giản, hiệu quả

Dù là ở độ tuổi nào chắc hẳn luôn được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản để phòng vệ. Nhưng việc áp dụng và phòng thân được tốt trong mọi trường hợp là rất khó.

B-larm có bề ngoài nhỏ bé, rất dễ mang theo người giống như một phụ kiện trang trí như chiếc móc khóa vậy, nó sẽ cùng bạn đi khắp mọi nơi bằng việc để trong túi xách hay quần áo.

Trong trường hợp bạn gặp nguy hiểm, chỉ cần nhanh tay rút dây chốt an toàn trên thiết bị thì ngay lập tức âm thanh cầu cứu sẽ được phát ra với tần số cực lớn. Được xem là thiết bị có âm thanh lớn nhất trong tất cả các thiết bị, nó có thể truyền đi xa đến hơn 1000m giúp tiếp cận đến mọi người xung quanh và cầu cứu tốt hơn.

Ngoài ra, thiết bị cầu cứu này còn được trang bi hệ thống đèn led hiện đại, phù hợp nơi thiếu ánh sáng. Khi gặp nguy hiểm vào buổi tối, bạn có thể kết hợp đồng thời ấn nút để bật đèn đánh dấu vị trí tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người phát hiện vị trí giúp đỡ.

Với những thao tác sử dụng đơn giản ấy mọi đối tượng người đều có thể đặt niềm tin vào thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm. Việc tích hợp cả âm thanh và ánh sáng hiện đại như B-larm không phải thiết bị nào cũng có.

Thiết bị này chính là một người bạn thân thiết luôn ở cạnh bạn mỗi khi cần, nhờ có nó ta có thể thoát khỏi được mọi nguy hiểm hay các vấn đề khẩn cấp. Để mua được sản phẩm chính hãng bạn có thể truy cập trang web: Beecow.com hoặc gọi tới Hotline 028.73030800.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here