NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA HÀNG TẠI BEECOW

0
52

1. Khi nhận hàng, tôi muốn trả hàng thì làm sao?

Nếu sản phẩm đã mua không nằm trong danh mục hạn chế trả hàng, Anh/Chị có thể trả hàng trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng. Sau khi Anh/Chị thông báo trả hàng, đơn vị vận chuyển sẽ đến nhận lại hàng (chỉ áp dụng với Khách hàng ở nội thành, Khách hàng ở tỉnh sẽ tự gửi trả hàng bằng dịch vụ bưu điện). Hàng nhận lại sẽ được xem xét đánh giá. Nếu hàng vẫn còn nguyên vẹn, Anh/Chị sẽ nhận được thông báo xác nhận trả hàng và hoàn tiền. Thời gian hoàn tiền là từ 3-5 ngày (giờ hành chính) tính từ ngày xác nhận trả hàng và hoàn tiền.

2. Tôi muốn đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Beecow có được không?

Vì các giao dịch mua hàng của Beecow đều được thực hiện qua internet nên Beecow không có cửa hàng để trưng bày và bán sản phẩm trực tiếp

3. Tôi cần thêm thông tin về sản phẩm muốn mua. Làm sao để liên hệ với cửa hàng để được tư vấn thêm?

Anh/Chị có thể xem chi tiết mô tả thông tin sản phẩm trên website Beecow. Ngoài ra, Anh/Chị có thể sử dụng tính năng liên lạc trực tuyến (Chat ngay) để trao đổi thông tin với chủ cửa hàng hoàn toàn miễn phí.

4. Khi nào thì tôi nhận được hàng?

Anh/Chị có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng mong muốn khi đặt hàng. Đơn hàng của Anh/Chị sẽ được vận chuyển và giao theo thời gian giao hàng đã chọn.

5. Đã quá thời gian giao hàng dự tính mà tôi vẫn chưa nhận được hàng, tôi phải làm thế nào?

Trong trường hợp Anh/Chị chưa nhận được hàng khi đã quá thời gian giao hàng dự tính, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Beecow và cung cấp thông tin đơn hàng để được hỗ trợ trực tiếp.

6. Nếu tôi mua nhiều sản phẩm cùng lúc, tôi có thể gom các sản phẩm thành một đơn hàng để tiết kiệm phí vận chuyển được không?

Các cửa hàng trên websiteBeecow  thuộc nhiều khu vực khác nhau, vì vậy việc giao hàng sẽ theo mỗi đơn hàng của từng cửa hàng để đảm bảo Anh/Chị có thể nhận được hàng trong thời gian giao hàng dự tính. Tuy nhiên trong thời điểm này Beecow chưa hỗ trợ giao nhiều sản phẩm của cùng một cửa hàng trong cùng một đơn hàng.

7. Tôi có thể trả giá khi mua sản phẩm không?

Trang web Beecow có tính năng liên lạc trực tuyến (Chat ngay) dành cho Khách hàng và Chủ cửa hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm (nếu có), Anh/Chị vui lòng liên lạc với Chủ cửa hàng để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here