Một số kỹ năng phòng vệ khi gặp nguy hiểm mà bạn cần biết

0
36

Bất cứ ai, không phân biệt đàn ông hay phụ nữ đều có thể gặp phải những nguy hiểm bất ngờ trong cuộc sống. Để giúp mình thoát khỏi những hiểm họa bất thình lình đó thì bạn cần có những kỹ năng tự vệ cần thiết.

Những nguy hiểm mà phụ nữ và đàn ông có thể gặp phải

Bị bắt cóc: Không ít các trường hợp bắt đã cóc xảy ra ngay cả ở phụ nữ và đàn ông. Thông thường mục đích của việc bắt cóc thường để tống tiền, buôn bán nội tạng hay để trả thù. Đối với phụ nữ, hiện nay có nhiều đường dây bắt cóc để đưa vào ổ mại dâm hoặc bán sang làm vợ người Trung Quốc. Còn đối với nam giới bắt cóc có thể làm nô lệ lao động, bán nội tạng…

Bị xâm hại tình dục: Trường hợp này thường xảy ra ở phụ nữ. Phụ nữ là không có sức kháng cự mạnh. Trường hợp khi ở 1 mình hoặc đi vào đường vào ban đêm phụ nữ thường rất dễ bị các đối tượng xấu giở trò đồi bại, cưỡng hiếp.

Đột quỵ, tai biến: Những ai bị các bệnh liên quan đến huyết áp, đau tim rất dễ rơi vào trạng thái đột quỵ, tai biến. Nếu không được đưa đi cấp cứu kịp thời thì người bệnh có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Kỹ năng phòng vệ cần có để bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm

Học một vài động tác võ thuật: Cả đàn ông và phụ nữ đều nên học một vài động tác võ thuật để có thể bảo vệ bản thân trong các trường hợp khẩn cấp. Các đòn tấn công bất ngờ lên đối tượng xấu có thể giải thoát bạn trong những trường hợp nguy hiểm.

Mang theo bình xịt hơi cay: Đây cũng là một trong những cách tự vệ bản thân được nhiều chị em lựa chọn. Khi đi làm về khuya, chị em nên mang theo bên mình bình xịt hơi cay. Nếu kẻ xấu, “yêu râu xanh” xuất hiện thì có thể xịt lên mặt đối tượng xấu rồi bỏ chạy thật nhanh. Hơi cay khiến mắt của kẻ xấu đau đớn, không thể mở được, nhờ vậy bạn có thể thoát được nguy hiểm trong tích tắc.

Tuy nhiên trong những trường hợp mà bình xịt hơi cay, các động tác võ không phát huy được tác dụng thì bạn cần tìm đến biện pháp tự vệ mang tính chất cầu cứu khẩn cấp. Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm mang đến hiệu quả bất ngờ. Chỉ một thao tác đơn giản đó là rút chốt là âm thanh từ thiết bị vang xa cực to, cực xa khiến kẻ xấu phải bỏ chạy, người xung quanh chạy đến giải cứu bạn khỏi những nguy hiểm.

Thiết bị này được đánh giá cho âm thanh vang xa và tốt nhất hiện nay. Chất liệu chính của thiết bị là ABS cao cấp có thể chịu được những va đập mạnh. Đèn led được trang bị trên sản phẩm giúp bạn có thể tìm kiếm thiết bị một cách dễ dàng vào buổi tối.

Để mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm, bạn có thể mua hàng qua website Beecow.com hoặc qua đường dây nóng 028.73030800.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here