Làm gì khi bị kẻ xấu khống chế cướp tài sản

0
27

 

Xã hội ngày một phức tạp với nhiều mối nguy hiểm gây hại cho trẻ nhỏ, người già và người thân yêu của bạn. Trong số đó mối lo lớn nhất đó chính là có nhiều vụ việc các nạn nhân bị khống chế cướp tài sản, cướp giật. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà trong nhiều trường hợp các nạn nhân còn bị tử vong do bị sát hại. Chính vì thế bạn nên trang bị những kỹ năng đối phó trong các trường hợp bị không chế cướp tài sản dành cho người thân và gia đình bạn.

Làm gì khi bị kẻ xấu khống chế cướp tài sản

Để đảm bảo sự an toàn dành cho gia đình, người thân đặc biệt là người già, trẻ nhỏ ngay từ bây giờ bạn hãy trang bị cho con em, người thân mình những kỹ năng phản ứng trong các trường hợp bị không chế cướp tài sản:

Nguyên tắc sinh tồn bao giờ cũng là đối thoại thay vì đối đầu. Việc đối đầu với kẻ hung ác lại có trong tay hàng nóng và sẵn sàng giết hại bạn không phải là một điều khôn ngoan một chút nào.

Nguyên tắc thứ 2: Bạn có thể bỏ những thứ cần phải bỏ nhưng phải giữ được tính mạng của mình cũng như đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Do đó trong những trường hợp khẩn cấp hãy giao cho chúng những gì mà chúng yêu cầu trong mức cho phép.

Nguyên tắc thứ 3: Tiền có thể làm ra được còn con người thì không. Bạn hãy nhớ lấy điều này, tiền là vật ngoài thân và bạn có thể làm ra được nhưng tính mạng của con người thì hoàn toàn không. Do đó thay vì giữ lấy tiền bạn hãy đảm bảo an toàn và tính mạng cho mình.

Nguyên tắc thứ 4: Báo động cho mọi người xung quanh khiến cho đối tượng xấu cảm thấy hoảng sợ và từ bỏ ý định tấn công. Đây là một trong những tuyệt chiêu rất nên áp dụng. Dựa vào tâm lý có phần hoảng sợ khi bị phát hiện mà các đối tượng có thể từ bỏ ý định tấn công bạn.

Sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp Beecow B-Larm

Một trong những cách bạn có thể sử dụng trong các tình huống xấu, bị tấn công hoặc bị đe dọa đó chính là sử dụng các thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm. Thiết bị sẽ phát ra âm thanh cầu cứu rất to và có khả năng vang xa đến 1000m.

B Larm còn tích hợp đèn LED siêu sáng, bạn có thể tự vệ bằng cách chiếu thẳng vào mắt kẻ xấu, khiến bọn chúng sẽ bị hoa mắt không thấy đường trong thời gian ngắn và bạn có thể nhân cơ hội để chạy thoát. Với thiết bị này, bạn có thể thay thế đèn pin để đi đêm cũng rất tiện lợi

Chất liệu an toàn ABS chống va đập cực tốt, dù có bị tác động lực rất lớn thì B larm vẫn hoạt động bình thường

Ngoài ra dung lượng pin thiết bị này cũng có thể phát ra âm thanh liên tục trong vòng 5 giờ đồng hồ.

Bạn có thể mua sản phẩm trên tại địa chỉ trang thương mại điện tử Beecow.com hoặc liên hệ qua sđt: 028.73030800 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here