Đời sống tình dục của trẻ bị xâm hại

0
32

Xâm hại tình dục trẻ em nếu coi đó là một chặng đường thì những cay đắng mà các bà mẹ và các em bé trở thành nạn nhân buộc phải trải qua. Xóa con đường ấy như thế nào? Thì cần cả sự lên tiếng của xã hội và sự nghiêm minh của pháp luật bởi tội ác ấy không thể dung thứ được. Vì thế, ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy bảo vệ con mình trước những hành vi suy thoái đạo đức như ấu dấm bằng cách trang bị cho con những kỹ năng cũng trang bị các thiết bị cầu cứu khẩn cấp để tự bảo vệ bản thân mình.

Báo động gia tăng các trường hợp xâm hại tình dục trẻ em

Theo báo cáo mới nhất đây nhất của bộ Công An cho biết. Tính đến đầu năm 2018, tại nước ta có tới hơn một nghìn trẻ em bị xâm hại tình dục. Trong đó, có hàng trăm em dưới 6 tuổi, độ tuổi trung bình của trẻ em bị tình dục là 9 tuổi, cứ 4 bé gái thì có một bé bị xâm hại tình dục, 6 bé trai thì có một bé bị xâm hại tình dục. Vấn nạn này có xu hướng gia tăng đối với các em nam.

Tại Việt Nam, trẻ em bị xâm hại thường ở độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi thì nay lại xuất hiện nhiều vụ ở lứa tuổi từ 5 đến 13. Đáng chú ý là có tới 93% đối tượng là người quen biết của nạn nhân. Trong đó, 47% là họ hàng, người thân trong gia đình nạn nhân.

Thời gian gần đây, thường xảy ra các vụ án xâm hại trẻ em khiến dư luận vô cùng phẫn nộ, một số vụ đã được phát hiện và xử lý và giải đáp kịp thời nhưng vẫn chưa thỏa đáng lòng dân.

Gia đình nên làm gì để bảo vệ con em mình

– Hãy dạy trẻ quy tắc  vòng tròn: Đối với bố mẹ ruột của mình thì có thể ôm hôn, còn ông bà nội ngoại, anh chị em ruột thì có thể khoác tay, người quen thì bắt tay, còn người lạ thì hãy xua tay.

Đây là những nguyên tắc đơn giản nhưng có thể giúp phụ huynh cũng như trẻ em tự biết cách bảo vệ bản thân, tránh xâm hại và bắt cóc. Đừng để đến khi xảy ra chuyện đáng tiếc rồi mới “mất bò mới lo làm chuồng”.

Nhiều bậc cha mẹ đã phải cố gắng tìm mọi cách để cứu chữa vết thương thân thể, tổn thương tâm hồn của con và còn có người đi đấu tranh tìm sự công bằng cho con. Mẹ và bé phải tránh những con mắt nhòm ngó, những ngón tay chỉ trỏ. Hãy xóa bỏ nó và đừng để bất cứ ai, những kẻ “ấu dâm” thú tính đội lốt người xâm hại đến con của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần trang bị cho con một thiết bị cầu cứu khẩn cấp khi con rơi vào tình huống trớ trêu như vậy và liệu vết thương lòng của bé có thể lành được hay không?

Với B -Larm sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi con mình không ở bên bố mẹ. Chỉ cần bỏ chiếc máy này vào balo của bé hay túi áo của con khi đi học hay ra ngoài sau một cái rút dây chốt và âm thanh lớn sẽ kêu lên và con của bạn được cứu thoát nhờ vào thiết bị này.

Thiết bị cầu cứu B-Larm hiện đang được bán tại địa chỉ Beecow.com. Ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh cũng như gia đình đã có thể đặt mua các sản phẩm này hoặc gọi điện đến hotline: 028.7303.0800 để được chúng tôi tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here