Dạy trẻ cách bảo vệ thân thể

0
17

 

Ấu dâm là một vấn nạn nhức nhối trong xã hội, hiện nay vẫn chưa thực sự có những giải pháp tối ưu để bảo vệ những đứa trẻ tội nghiệp khỏi âm mưu thủ đoạn của tên tội phạm. Vì không thể luôn ở bên cạnh bảo vệ những đứa trẻ, vì vậy người lớn nên dạy trẻ cách bảo vệ thân thể để tự giúp cho chính bản thân mình.

Đề cao cảnh giác với tất cả mọi người

Ai cũng có thể trở thành một kẻ ấu dâm khi thú tính bất ngờ nổi lên không thể kiểm soát. Điển hình là vụ án ở Vĩnh Long năm trước, một bé gái 11 tuổi đã bị chính cha ruột và ông nội cưỡng bức. Việc này đã diễn ra nhiều lần trong vài tháng, cô bé bị đe dọa nên sợ hãi không nói ra, cho đến khi không thể chịu đựng được nữa mới dám kể với bà của mình để tố cáo kẻ ấu dâm.

Nhữn người thân thiết lại càng dễ trở thành mối nguy hại cho trẻ nhỏ, vậy nên trẻ nên cảnh giác và hạn chế tiếp xúc với bất cứ ai có những dấu hiệu kỳ lạ để phòng tránh.

Từ chối những hành động khó chịu

Nếu như người lớn có hành động đụng chạm cơ thể, hôn hít hoặc cố ý chạm vào tay, vào mặt, thậm chí là chạm vào bộ phận nhạy cảm. Hãy ngay lập tức từ chối những hành động này bởi đây có thể biểu hiện của kẻ ấu dâm, hét to lên kêu cứu nếu tên biến thái vẫn có dấu hiệu cố ý lợi dụng.

Trò chuyện với người thân

Khi buộc phải chịu đựng những hành động sàm sỡ cũng như bị đe dọa bởi những kẻ ấu dâm, các bé nên tìm tới những người đáng tin cậy để chia sẻ. Trẻ nhỏ chưa có đủ nhận thức với vấn đề xâm hại nhưng người lớn sẽ giúp các bé có biện pháp phòng tránh sao cho thích hợp.

Trang bị thiết bị cầu cứu khẩn cấp

Trẻ nhỏ phải luôn cảnh giác, nhất là khi buộc phải tiếp xúc với tên biến thái thì cần phải có giải pháp để cứu thoát. Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B – Larm chính là công cụ hữu ích để cứu nguy trong tình huống khẩn cấp như vậy cho trẻ nhỏ.

Đây là sản phẩm báo hiệu thông minh có thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho trẻ em nhỏ và người cao tuổi.

Nguyên lý sử dụng rất đơn giản, chỉ bằng cách kéo dây, từ bên trong thiết bị sẽ phát ra âm thanh thu hút sự chú ý, lợi dụng lúc kẻ xấu bị bất ngờ, bé có thể chạy đi tìm sự giúp đỡ. Thiết bị có âm thanh tần số lớn, pin bền có thể kêu trong suốt vài giờ để cảnh báo cho tên tội phạm không dễ làm hại trẻ nhỏ.

Đặc biệt kích thước nhỏ cũng giúp thiết bị không bị vướng víu khi mang theo trong túi quần, balo.

Trang bị thiết bị cầu cứu cũng là một giải pháp an toàn để ngăn chặn những vụ ấu dâm xảy ra với trẻ nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.73030800 hoặc truy cập website Beecow.com để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay với giá cực kì ưu đãi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here