Cách sử dụng thiết bị cầu cứu B-Larm đúng cách

0
83

Dù biết được tầm quan trọng của thiết bị cầu cứu B-Larm nhưng nhiều người chưa thực hiểu và nắm rõ công dụng cũng như cách sử dụng của thiết bị đặc biệt này. Để giúp bạn sử dụng B-Larm  đúng cách và đơn giản nhất, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những thông tin sau nhằm mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng thiết bị này.

Ưu điểm của thiết bị cầu cứu Safety Alarm Beecow

Thứ nhất, so với những thiết bị cầu cứu khẩn cấp khác thì B-Larm có âm thanh lớn hơn rất nhiều, cùng với đó là tần số lan tỏa ở khoảng rộng nên có thể bảo vệ bé một cách an toàn nhất có thể. Bởi với tiếng kêu lớn như thế không những làm cho kẻ xấu hoảng sợ mà còn giúp bạn gọi người tới giúp khi rơi vào tình huống nguy hiểm.

Thứ 2, thiết bị tự vệ cá nhân B-Larm có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn chính vì vậy, bạn có thể mang nó ở bất cứ đâu trên người chúng ta,có thể mang nó đi nơi nào mà bạn muốn.

Thứ 3, B-Larm được làm từ chất liệu kim loại siêu bền, chịu lực và va đập rất tốt, nên khi bạn với kẻ xấu có xảy ra tranh chấp, va chạm làm thiết bị tự vệ này bị văng ra ngoài cũng không hề bị biến dạng

Sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp như thế nào

Dùng trong các trường hợp đặc biệt như bắt cóc, hiếp dâm nên được nhiều người trang bị cho con yêu của mình, hay ngay cả chính bản thân người phụ nữ với tính chất công việc thường đi sớm về muộn hoặc cả những người khuyết tật đều có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, hầu hết ai cũng tỏ ra lúng túng khi lần đầu sử dụng B-Larm

Nhưng đừng quá lo lắng nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nó đúng cách, đơn giản thôi bạn chỉ cần rút dây chốt của B-Larm trong trường hợp bản thân mình gặp nguy hiểm. Khi bạn rút dây, một âm thanh lớn sẽ phát ra, người khác có thể nghe thấy nếu đứng ở vị trí cách người bị hại 500 mét.

Đối với những trường hợp đặc biệt nên mang thiết bị này 24/24 là trẻ em, vì đây là đối tượng dễ bị dụ dỗ, lợi dụng và xâm phạm nhất. Ngoài ra những đối tượng nên dùng thiết bị này như người khuyết tật hay phụ nữ vì khả năng chống cự của họ dường như là không có hoặc rất thấp.

Nếu bạn muốn trang bị cho mình và những người thân yêu thiết bị cầu cứu khẩn cấp Beecow này thì hãy gọi đến Hotline 028.73030800 hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm thiết bị cấp cứu Beecow Safety Alarm các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu tại tại Beecow.com để có được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng nắm được cách sử dụng thiết bị cầu cứu như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here