Cách sử dụng safety alarm : B-larm

0
48

 

Để đối phó với tình trạng nguy hiểm, bắt cóc luôn rình rập như hiện nay các bậc phụ huynh nên trang bị cũng như bảo vệ con mình bằng các thiết bị cầu cứu khẩn cấp. Các thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý về sự nghiên cứu tâm lý học tội phạm. Tác động đến tâm lý của tội phạm bằng âm thanh lớn, khiến chúng hoảng sợ mà từ bỏ ý định làm hại con bạn. Trong số các thiết bị cầu cứu tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến thiết bị cầu cứu safety alarm hay còn gọi là B-larm. Thiết bị có nhiều ưu điểm mà các dòng sản phẩm khác không có được.

Tính năng của thiết bị cầu cứu B-larm

Thiết bị này hoạt động cũng dựa trên nguyên lý của rất nhiều những thiết bị cầu cứu khẩn cấp khác đó là phát ra âm thanh lớn và đặc trưng nhằm thu hút sự chú ý của những người xung quanh đồng thời khiến kẻ xấu hoảng sợ và không làm hại người thân của bạn. Cùng với đó thiết bị trên còn được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm như báo cháy, đuối nước, cướp bóc, giật đồ, hiếp dâm…

Tính năng đầu tiên và cũng là cơ bản nhất của thiết bị cầu cứu B-larm đó chính là khả năng phát ra âm thanh cầu cứu đặc trưng trong các tình huống khẩn cấp và nguy hiểm. Âm thanh phát ra rất to và vang xa đến 500m với tần số hàng trăm DB. Có thể nói đây là một trong những thiết bị có khả năng phát ra âm thanh lớn nhất hiện nay.

Bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị đèn LED có khả năng phát sáng trong đêm rất thuận lợi cho công việc tìm kiếm và cứu hộ.

Khi không sử dụng trong các tình huống khẩn cấp thì thiết bị cầu cứu B-larm (B larm) còn có thể dùng để trang trí, móc chìa khóa…rất đẹp mắt với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt.

Cách sử dụng thiết bị cầu cứu B-Larm

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, nhỏ nhưng có võ cùng với đó việc sử dụng B-Larm cũng rất đơn giản. Khi gặp các tình huống khẩn cấp bạn có thể hướng dẫn người thân của mình rút chốt ở bên hông B-Larm, Ngay lập tức âm thanh sẽ được phát ra vô cùng to. Khi không sử dụng bạn chỉ cần đưa chốt thiết bị về vị trí ban đầu.

Hiện nay để có thể mua cho mình sản phẩm thiết bị cầu cứu B-Larm quý khách hàng có thể tìm đến địa chỉ Beecow.com. Ngoài ra để biết thêm chi tiết bạn có thể gọi điện qua SĐT: 028.73030800 để được tư vấn cũng như hỗ trợ của nhân viên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here