Cách sử dụng công cụ tự vệ cá nhân B-Larm thế nào?

0
48

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của tệ nạn xã hội, bất cứ ai cũng có thể rơi vào nguy hiểm khi lơ là cảnh giác. Chính vì thế việc tự trang bị cẩn thận phương pháp phòng vệ là vô cùng cần thiết. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu cách sử dụng công cụ tự vệ cá nhân B-Larm trước khi dùng.

Thiết kế nổi bật và cách sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp Beecow

Thiết bị cầu cứu hay tự vệ cá nhân B-Larm trở thành một thiết bị quan trọng với mọi người như hiện nay chính là bởi những ưu điểm nổi trội.

Đặc biệt, ưu điểm tuyệt vời nhất của thiết bị chính là âm thanh. Âm thanh bên trong được đặt ở mức tần số cao nhất, có tầm vang xa lớn nhất, thời gian kêu liên tục để báo hiểm nguy cho người sử dụng. Như vậy, thiết bị cầu cứu khẩn cấp  B-Larm thực sự có thể trở thành một thiết bị bảo vệ khẩn cấp cho tất cả mọi người.

Vỏ ngoài của công cụ cầu cứu làm từ chất liệu cứng, cực kì bền và tránh được va đập mạnh.

Thiết bị B-Larm sử dụng pin để chạy nên dễ dàng thay thế khi hết pin, đồng thời pin cũng có thể dùng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

Đèn LED phát sáng để nhận diện trong bóng tối, thiết bị sẽ giúp đánh dấu chỗ người bị nạn để những người xung quanh đến giúp đỡ.

Thiết bị tự vệ cá nhân B-Larm thực sự có thể trở thành một thiết bị bảo vệ khẩn cấp cho tất cả mọi người.

Cách dùng của thiết bị cực kỳ đơn giản, chỉ bằng cách rút dây chốt an toàn khi bạn nhận thấy dấu hiệu nguy hiểm, còi sẽ ngay lập tức kêu lên, để mọi người xung quanh tới giúp đỡ và dọa cho kẻ xấu bỏ chạy.

Tại sao nên sử dụng thiết bị cấp cứu khẩn cấp Beecow?

Với trẻ nhỏ, các bậc cha mẹ nên nâng cao nhận thức của con cái về những mối đe dọa xung quanh cũng như dạy cho con mình hiểu được tầm quan trọng của thiết bị B-Larm để tự bảo vệ bản thân.

Với những người cao tuổi, ông bà nên mang theo thiết bị bên mình bởi những người cao tuổi thường dễ mắc các chứng bệnh như đột quỵ, tai biến bất ngờ, đôi khi không có con cháu bên cạnh để chăm nom sẽ rất nguy hại.

Với những người phụ nữ hay về khuya, phải đi trên những đoạn đường vắng thì nên chuẩn bị sẵn sàng thiết bị B-Larm để ngay khi những tên yêu râu xanh biến thái xuất hiện thì có thể mau chóng kêu cứu.

Ngay cả với những người khác, tệ nạn xã hội như bắt cóc, cướp giật có thể xảy ra mọi lúc nên để đảm bảo sự an nguy cho chính mình thì cũng nên tự chuẩn bị phương pháp phòng tránh khi cần thiết.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đều đã có trên website Beecow.com, truy cập trang web để đặt mua thiết bị ngay hôm nay. Hoặc trực tiếp gọi ngay đến hotline 0287.3030800 để được bộ phận CSKH tư vấn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here