CẢNH BÁO !!! HÃY CỨU CON KHỎI ẤU DÂM

0
67

Những vụ án ấu dâm gây rung động xã hội như vụ án bé Nhật Linh (tại Nhật Bản) hay vụ án Minh Béo đang là nỗi bức xúc vô cùng lớn của toàn thể cộng đồng.

Một trong số vụ ấu dâm tạo nên sự phẫn nộ là trường hợp bé gái 14 tháng tuổi bị cụ già hàng xóm hãm hiếp đến nát tử cung.

Xâm hại tình dục ở trẻ em không chỉ xảy ra ở bé gái, nó còn xảy ra ở những bé trai; không chỉ xảy ra ở những trẻ vị thành niên mà ngay cả những bé mới 1 tuổi.

Nhưng hãy nhìn số liệu sau:

Cứ 8 giờ trôi thì có 1 bé bị xâm hại tình dục

Cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại tình dục

Cứ 6 bé trai thì có 1 bé bị xâm hại tình dục   

phòng tránh xâm hại 1phòng tránh xâm hại 2

(Số liệu từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội)

Những con số nay khiến các bậc cha mẹ giật mình nhìn lại con trẻ.

Hãy tự hỏi “Làm thế nào để bảo vệ con trước những kẻ ấu dâm”. Đọc kĩ từng chữ sau đây, bạn sẽ cứu được cả cuộc đời của con bạn.

Đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào người thân

Theo số liệu thống kê, 93% vụ ấu dâm đến từ người thân quen của nạn nhân.

phòng tránh xâm hại 3

Điều này không có nghĩa chúng ta không cho trẻ tiếp xúc với xã hội. Nhưng cha mẹ cần có sự đề phòng nhất định, không cho con tiếp xúc quá thân mật với bất kì ai.

Dạy con về giới hạn cơ thể

Ngay khi con bắt đầu hiểu chuyện, khoảng 2 tuổi. Cha mẹ nên dạy cho trẻ không cho người lạ chạm vào cơ thể. Những bộ phận nào trên cơ thể chỉ có người thân họ hàng được chạm đến, những bộ phận nào chỉ có cha mẹ được chạm đến, và những bộ phận bất kì ai cũng không được chạm vào

phòng tránh xâm hại 4

Thường xuyên trò chuyện và quan sát thái độ của trẻ

Phụ huynh hãy trở thành bạn của con. Những trường hợp trẻ bị xâm hại không dám nói cho cha mẹ biết vì kẻ xấu hù dọa hoặc dụ dỗ yêu cầu giữ bí mật. Hãy trò chuyện với bé hằng ngày để kịp thời phát hiện những điều bất thường của trẻ.

Hãy quan sát khi con tiếp xúc với những người thân trong gia đình như anh chị, cô chú……Nếu con có thái độ sợ hãi, trốn tránh hay quá mức thân thiết.. đều là những vấn đề cha mẹ phải đặc biệt lưu ý và tìm hiểu.

Dạy trẻ tự vệ khi cảm thấy không an toàn

Cha mẹ hãy dạy trẻ không được ở một mình với bất kì ai.

Dạy trẻ khi có ai khiến con khó chịu, không thoải mái hoặc làm con đau thì con phải biết la to lên để kêu cứu.

Nhưng khi trẻ bị kẻ xấu bịt miệng không thể kêu cứu thì phải làm gì ? Thật tế, lúc này đã quá muộn, gần như không ai có thể cứu bé.

Chính vì hiểu được điều đó mà nhiều cha mẹ đã trang bị cho con thiết bị cầu cứu khẩn cấp, biến nó trở thành vật bất li thân của trẻ

Với thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm, khi bị khống chế, bé chỉ cần rút dây là âm thanh báo động cực lớn sẽ phát ra, khiến kẻ xấu bị hoảng loạn và tạo ra sự chú ý từ những người xung quanh. Chỉ có như vậy, bé mới thoát ra được tình huống tệ hại đó. B-Larm là thiết bị báo động có âm thanh lớn nhất trong các loại thiết bị báo động cá nhân/

B-Larm rất nhỏ gọn và siêu nhẹ để trẻ mang theo mọi lúc mọi nơi, giúp trẻ tránh khỏi tình huống nguy hiểm vào bất kì lúc nào.

Bên cạnh đó, thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm còn tích hợp đèn LED siêu sáng để giúp trẻ phát tín hiệu cầu cứu khi ở trong bóng tối.

cau cuu khan cap 4

Các phụ huynh nếu muốn tìm hiểu về thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm có thể xem tại Beecow.com hoặc trực tiếp gọi đến tổng đài phân phối sản phẩm 028.73030800 để có được những thông tin cần thiết.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here