Các trường hợp bắt cóc trẻ em 2018

0
26

Xã hội hiện đại với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, bên cạnh việc nâng cao đời sống và nhận thức thì cũng đã kéo theo rất nhiều hệ lụy cho cuộc sống con người. Bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ đâu cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm, nhất là đối với trẻ em. Các trường hợp bắt cóc trẻ em 2018 ngày càng tăng cao khiến cho nhiều bố mẹ luôn phải lo lắng cho sự an toàn của con cái.

Những trường hợp nguy hiểm khi trẻ bị bắt cóc

Trẻ em bị bắt cóc thường ở trong độ tuổi còn đi học tiểu học, chúng vẫn còn chưa đủ lớn để có nhận thức một cách chính xác làm cách nào để phòng tránh cho bản thân khỏi các tệ nạn xã hội. Lợi dụng điểm này, những kẻ xấu đã thừa cơ thực hiện những vụ bắt cóc, thậm chí bọn bắt cóc còn ngang nhiên thực hiện tội ác ở khu vực đông người.

Một trường hợp bắt cóc nguy hiểm có thể kể tới là vào tháng 6/2018 tại Diễn Châu, Nghệ An. Nạn nhân ở đây là một bé trai tên Sơn 12 tuổi, bị kẻ xấu cũng đồng thời là một người hàng xóm vẫn thường qua lại đã rủ Sơn đi chơi. Sau hơn một ngày, Sơn không về nhà, mẹ em đã nhận được tin nhắn của đối tượng và hình ảnh kề dao vào cổ của em nhằm mục đích đe dọa đòi một số lượng tiền lớn để chuộc lại con.

Trong tình huống này, kẻ xấu thậm chí chính là người thân quen đáng tin cậy, điều này khiến các bậc cha mẹ không cảnh giác, từ đó đã vô tình tiếp tay cho kẻ xấu thực hiện tội ác.  Đây chỉ là một trường hợp mà may mắn lực lượng cảnh sát đã tiến hành giải cứu kịp thời. Nếu như không phát hiện thì chắc chắn sẽ gây ra hậu quả khó lường.

Làm cách nào để bảo vệ trẻ em khỏi kẻ bắt cóc?

Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra vì khi gặp nguy hiểm, trẻ em quá yếu ớt nên không đủ sức để cầu cứu sự giúp đỡ của người lớn, không thể chạy thoát khỏi kẻ xấu, trong khi đó bọn bắt cóc lại hiểu rõ về chúng. Chính vì thế, các bố mẹ nên tìm cách dạy cho trẻ nhỏ những cách phòng thân đơn giản để tự bảo vệ khi chỉ có một mình.

Hiểu được điều này, thiết bị cấp cứu khẩn cấp B-Larm sẽ mang đến một giải pháp hữu hiệu dành cho các bậc cha mẹ. Việc trang bị thiết bị khẩn cấp là cách để đảm bảo được sự an toàn, tính mạng và sức khỏe cho trẻ nhỏ. Ngay trường hợp nguy hiểm, các bạn nhỏ có thể ngay lập tức rút dây để phát ra tín hiệu xin giúp đỡ. Thiết bị với tần số âm thanh lớn, vang xa sẽ thu hút sự chú ý của mọi người nếu trẻ em không thể kêu cứu.

Hãy đặt mua thiết bị cầu cứu khẩn cấp để bảo vệ cho những đứa trẻ khỏi mối nguy hiểm từ những kẻ bắt cóc. Liên hệ với số máy hotline 0287.3030800 hoặc tìm kiếm trên trên website Beecow.com để có được thông tin chi tiết và đặt hàng sản phẩm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here