Các thủ đoạn bắt cóc trẻ em lấy nội tạng

0
23

 

Xã hội phát triển, kéo theo nhiều hệ lụy mà một trong số những vấn đề nổi cộm nhất chính là tình trạng bắt cóc trẻ em và phụ nữ. Có nhiều cái chết vô cùng thương tâm và gia đình mất mạng nặng nề của những hành vi man rợ bắt cóc trẻ em lấy nội tạng này. Với những thủ đoạn ngày càng tinh vi, chúng qua mắt được nhiều người và thực hiện hàng ngàn phi vụ trót lọt, gây nên những tình huống thương tâm đáng buồn.

Đóng giả người quen của bố mẹ

Đây là 1 trong những phương thức khá phổ biến mà những tên buôn người áp dụng để bắt cóc trẻ em lấy nội tạng. Việc giả danh là bạn thân hay người quen của bố mẹ để tiếp cận trẻ nhỏ, hỏi han và nhân cơ hội bắt cóc đã đưa hàng ngàn gia đình vào cảnh mất con và các bé nhỏ bị nguy hiểm và thậm chí là mất mạng.

Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, phương pháp lấy lòng tin này đã đạt hiệu quả cao với những tên buôn người. Bởi vậy, các bậc phụ huynh nên cảnh giác để ý và giáo dục con nhỏ ý thức cảnh giác với người lạ và có những kiến thức phòng vệ chính đáng khi bất chắc xảy ra nhé.

Thực hiện hành vi bắt cóc khi bé ở nhà 1 mình

Khi bố mẹ hay người lớn không có nhà, những đối tượng xấu lợi dụng niềm tin non nớt của các bé dựng lên những màn kịch. Có thể đóng giả thợ điện, cán bộ đến hỏi bố mẹ…. làm thân và lừa bé đi theo mình hay chụp thuốc mê để đưa bé đi. Hầu hết các đối tượng xấu khi bắt cóc được thì đều có hành vi tống tiền hay kinh khủng hơn là lấy nội tạng bán sang Trung Quốc.

Thủ đoạn ngày càng tinh vi, đánh lạc hướng mọi người và các cơ quan chức năng để thực hiện hành vi xấu xa của mình. Các bậc cha mẹ nên hết sức cảnh giác, tránh cho trẻ ở 1 mình, tiếp xúc với người lạ, bởi tình trạng này không chỉ có tại các thành phố lớn, mà hầu hết mọi nơi đã xuất hiện tình trạng bắt cóc vô nhân đạo này.

Các bậc cha mẹ nên bảo vệ con mình khỏi nguy hiểm trước tiên, ngoài việc giáo dục và chuẩn bị phòng vệ chính đáng. Đối với những em bé yếu ớt thì sử dụng thiết bị cầu cứu như B-Larm là vô cùng cần thiết. Với cơ chế hoạt động phát ra tiếng kêu chỉ bằng cách rút dây đơn giản, tác động 1 lực vô cùng nhỏ là đã có thể xoay chuyển tình huống và kêu cứu đến những người xung quanh.

Với giá thành không quá cao, thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm mang đến công dụng và hiệu quả bảo vệ trẻ toàn diện, mua ngay tại web: Beecow.com để nhận những ưu đãi từ chúng tôi nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here