Các chiêu thức bắt cóc tinh vi của kẻ xấu

0
51

 

Bắt cóc để moi tim, moi gan, buôn bán nội tạng hay để cưỡng hiếp, tống tiền đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại khi nhiều giá trị đạo đức bị thoái hóa. Những kẻ thực hiện bắt cóc máu lạnh, tàn nhẫn chẳng khác gì quỷ đội lốt người khiến cho bao nhiêu người phải rơi vào hoàn cảnh khốn đốn thậm chí mất mạng. Đáng lo ngại là những chiêu thức bắt cóc đang ngày càng đa dạng.

Dùng thuốc mê để bắt cóc

Đây là phương thức phổ biến nhất mà các đối tượng thường áp dụng để bắt cóc cả trẻ em và người lớn. Chúng sẽ cho thuốc mê tẩm vào khăn hoặc cho vào nước uống đồ ăn để khiến người sử dụng hôn mê bất tỉnh trong khoảng thời gian nhất định. Đến khi nạn nhân tỉnh dậy thì đã bị trói tay chân và nhốt trong một phòng kín. Tiếp đến có thể chúng sẽ cưỡng hiếp (nếu nạn nhân là phụ nữ) rồi tống tiền, bán sang Trung Quốc hoặc mổ lấy nội tạng.

Thôi miên

Phương thức này vô cùng tinh vi và cho đến nay các cơ quan chức năng vẫn chưa thể nào lý giải được chiêu thức này như thế nào. Người bị hại chỉ cần nhìn vào mắt đối tượng khoảng trên chục giây là có thể bị kẻ xấu thôi miên. Lúc này toàn bộ ý thức của người bị hại gần như trống rỗng, kẻ xấu bảo đi đâu cũng đi đến khi tỉnh dậy mới phát hiện bị bắt cóc.

Giả vờ làm người thân

Không ít trường hợp kẻ xấu giả vờ làm bố/ mẹ của trẻ rồi khi thấy trẻ ôm đi. Nếu đứa trẻ khóc và gào thét thì đối tượng này giả bộ do con hư nên bị bố mẹ mắng để mọi người xung quanh không để ý.

Ngoài ra khi tiếp cận đối tượng nào thì kẻ xấu sẽ theo dõi đối tượng đó rất sát. Đến khi đối tượng ấy đi qua khu vực vắng vẻ ít người qua lại chúng có thể lấy ô tô chạy đến sát nạn nhân, lôi nạn nhân vào xe rồi chở đến nơi vắng vẻ.

Đối với các trường hợp thôi miên, dùng thuốc mê thì nạn nhân khó có thể kiểm soát và kháng cự lại. Tuy nhiên trong trường hợp nạn nhân bị kẻ xấu bắt cóc lên xe thì bạn hoàn toàn có thể cứu mình bằng cách sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm. Chỉ cần rút chốt là thiết bị sẽ phát ra âm thanh cực lớn khiến kẻ xấu sợ hãi và đẩy bạn ra khỏi xe ô tô để tránh sự chú ý của người dân xung quanh cũng như tránh để công an bắt giữ kiểm tra.

Do được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang thiết bị B-larm này đi bất cứ nơi đâu mọi lúc và mọi nơi.

Để chống lại những chiêu thức bắt cóc tinh vi của kẻ xấu thì tốt nhất bạn nên trạng bị cho mình thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm. Liên hệ qua đường dây nóng 028.73030800 hoặc truy cập địa chỉ website beecow.com để đặt mua sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here