Bệnh đột quỵ nguy hiểm thế nào khi ở một mình

0
28

Cuộc sống hiện đại luôn làm phát sinh ra rất nhiều loại bệnh khác nhau. Một loại bệnh mà không ai trong số chúng ta mong muốn phải đối mặt đó là căn bệnh đột quỵ. Đây là một loại bệnh mà không giới hạn độ tuổi, không có dấu hiệu trước khi bị bệnh. Bệnh đột quỵ đến vô cùng bất ngờ và để lại vô vàn những di chứng to lớn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Tác hại của bệnh đột quỵ

Theo các bác sĩ nhận định thì số lượng người bệnh nhập viện do bệnh đột quỵ hiện nay chủ yếu là người già. Vì người già thường hay mắc hội chứng huyết áp cao hoặc thấp. Chỉ cần khi huyết áp không ổn định là có thể gây choáng váng đầu óc, khiến bệnh nhân té ngã bất ngờ

Trường hợp nhẹ nhất là liệt nửa thân hoặc toàn thân, còn trường hợp xấu nhất là có thể dẫn tới tử vong. Khi huyết áp tăng cao, các mạch máu dồn lên não một cách mạnh mẽ, không có sự tuần hoàn dẫn đến nhồi máu não và có thể gây ức chế dây thần kinh dẫn đến đột quỵ. Người già bị đột quỵ xảy ra mà không cứu chữa kịp thời có thể dẫn đến suy giảm vận động, liệt từ nửa người đến toàn thân, không còn nhận thức về thế giới xung quanh hoặc sống đời sống thực vật. Nguy hiểm hơn nữa là tử vong tại chỗ.

Làm thế nào để giảm di chứng của bệnh đột quỵ

Bệnh đột quỵ không có cách đề phòng nhưng có cách để làm giảm các di chứng mà nó để lại sau khi khỏi bệnh. Đó là ngay khi bị đột quỵ cần phải có sự can thiệp ngay lập tức, nếu không sẽ gây ra hậu quả vô cùng xấu. Nếu người già ở một mình và đột nhiên bị đột quỵ, lúc đó họ sẽ không đủ tỉnh táo để gọi điện cho người thân. Đó là lý do chúng ta cần trang bị một thiết bị cầu cứu khẩn cấp Beecow Safety Alarm cho mỗi người thân trong gia đình để tránh những trường hợp không mong muốn.

Nếu chẳng may bạn hoặc người thân bị đột quỵ, khi ngã xuống chỉ cần cố gắng rút chốt của sản phẩm là có thể báo động tới mọi người xung quanh hoặc hàng xóm, người đi đường. Nhờ vào tiếng kêu liên tục mà thiết bị phát ra sẽ giúp mọi người có thể biết bạn đang trong tình trạng xấu và đến giúp đỡ kịp thời.

Đây là sản phẩm mà những người già, những người đang có nguy cơ đột quỵ cần phải có vì nó sẽ cứu họ trong tinh huống bất ngờ. Hãy để thiết bị này trở thành lời kêu cứu cho người thân của bạn khi họ gajwo nguy hiểm.

Hãy gọi ngay đến số 02873030800 hoặc truy cập Beecow.com để tìm mua sản phẩm, bảo vệ an toàn cho những người thân trong gia đình nhất là ông bà cha mẹ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here