Bé phải làm gì khi bị người lạ sờ mó cơ thể ?

0
42

Kẻ xấu rình rập mọi hoạt động, thời gian biểu của trẻ để dễ dàng ra tay.Tuy nhiên không phải lúc nào bố mẹ cũng có thể ở bên cạnh bé để dặn dò trẻ phải hành động như thế nào.

Trang bị cho bé các kỹ năng phòng thân, tự bảo vệ mình là điều rất cần thiết và khẩn trương mà bố mẹ nên làm hiện nay. 

Bố mẹ hãy dạy cho bé phải làm gì khi có người lạ chạm vào

Khi có người lạ chạm vào người, phản xạ đầu tiên của bé là hãy chạy đến chỗ người thân hoặc nơi có nhiều người. Nếu người lạ vẫn cố tình tiếp xúc với trẻ thì trẻ với la to để tạo sự chú ý từ những người xung quanh và để nhận được sự bảo vệ từ những người đó.

Kỹ năng đối phó với người lạ của trẻ em là chưa đủ để thoát khỏi nguy hiểm

Mặc dù có nhiều trẻ được bố mẹ tạo điều kiện để rèn luyện nhiều về kỹ năng sống nhưng trong một số tình huống cấp bách, bé bị hoảng loạn không nhớ ra mình phải làm gì

Như những trường hợp bắt cóc, lạm dụng trẻ em xuất phát từ những đối tượng xấu có tính toán và mục đích từ trước. Hành động của những người lạ mặt xảy ra qua bất ngờ khiến đứa trẻ không kịp la hét trước khi bị bịt miệng lại.

Hãy báo động khi có kẻ xấu tấn công bằng thiết bị cầu cứu khẩn cấp Safety Alarm

Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm là một trong những thiết bị cầu cứu thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi rơi vào những hoàn cảnh khẩn trương nhất, đứa trẻ vẫn có thể chủ động thoát khỏi sự lôi kéo của người lạ bằng thiết bị này.

Chỉ cần kéo dây báo động, âm thanh tiếng còi vang lên làm tâm lý của kẻ xấu bị dao động. Khi chưa có sự chuẩn bị chu đáo, kẻ xấu sẽ không dám ra tay hành động một cách liều lĩnh.

Beecow.com được xem là địa chỉ uy tín để mua những thiết bị cầu cứu chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất. Hãy gọi vào số 0287 303 0800 để dành tặng cho con em mình thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm tốt nhất hiện nay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here