B-LARM -Thiết bị cầu cứu khẩn cấp tốt nhất hiện nay

0
38

 

Các thiết bị cầu cứu đang dần trở nên quan trọng và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển bên cạnh mặt tích cực là đời sống của người dân được cải thiện, dân trí tăng cao thì bên cạnh đó mặt tiêu cực là tình trạng tội phạm cũng như mất An ninh trật tự đang có những diễn biến phức tạp.

Liên tiếp thời gian trở lại đây dư luận cả nước bàng hoàng trước những vụ thảm sát kinh hoàng. Điều đau lòng hơn có đến 60% các nạn nhân thuộc 3 nhóm: người già, trẻ nhỏ và những người khuyết tật. Điểm chung của nhóm nạn nhân này là mất khả năng chống cự trong khi không có công cụ hỗ trợ cần thiết – Thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm.

Ưu điểm của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm

  • Thiết kế của B-Larm vô cùng nhỏ gọn. Kiểu dáng hiện đại với màu vàng sang trọng, đẳng cấp
  • Thiết bị cầu cứu khẩn cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lý do vì sao chúng tôi lại gọi đây là thiết bị cầu cứu tốt nhất. Lý do chính là vì B-Larm có khả năng phát ra âm thanh lớn thậm chí có thể nói là lớn nhất hiện nay.
  • Tiếng động và âm thanh cũng vô cùng đặc trưng thu hút sự chú ý và quan tâm của những người xung quanh, gây hoảng sợ đối với kẻ thủ ác.
  • Thiết kế nhỏ gọn có thể cầm tay. Khi sử dụng chỉ cần giật nhẹ chốt của thiết bị là ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh thu hút sự chú ý của những người xung quanh
  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có giá thành phải chăng, tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tính năng quan trọng của thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm

Là một sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý đánh mạnh vào tâm lý hoảng sợ của tội phạm. Chính vì thế ngay khi phát hiện nguy hiểm bạn chỉ cần hướng dẫn trẻ và người thân giật chốt ở trên thiết bị ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh to, tiếng SOS vô cùng đặc trưng thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Bên cạnh đó khi âm thanh phát ra sẽ khiến cho các đối tượng hoảng sợ và bỏ trốn không dám làm hại con bạn hoặc người thân của bạn. Thiết bị dùng để cảnh báo nguy hiểm như hỏa hoạn, trộm cướp

Thiết kế có tích hợp đèn pin có khả năng cung cấp ánh sáng trong đêm và đèn LED giúp cho việc cứu hộ dễ dàng hơn.

Ngoài ra thì thiết bị này có thể sử dụng làm đồ vật trang trí cũng rất đẹp mắt nhát. Sản phẩm thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-larm hiện đang được cung cấp tại Beecow.com. Quý khách hàng có thể liên hệ theo 028.73030800 để biết thêm chi tiết

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here