B-Larm có tốt không? Thiết bị này dùng cho các đối tượng nào?

0
179

B-Larm là thiết bị cầu cứu khẩn cấp đang được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. B-Larm có tốt không? Ai nên dùng thiết bị này? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé!

B-Larm có tốt không?

B-Larm có chức năng phát ra âm thanh cảnh báo cực lớn trong trường hợp các đối tượng gặp nguy hiểm đột ngột: xâm hại tình dục, bắt cóc, cháy nhà… Nhờ có thiết bị này mà không ít người đã thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Bởi thế nếu được hỏi B-Larm có tốt không thì câu trả lời chắc chắn là có.

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội:

Thiết kế đẹp mắt: Không chỉ quan tâm đến sức năng cầu cứu khẩn cấp B-Larm còn được nhà sản xuất chú trọng khâu thiết kế để tạo ra những sản phẩm chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm nhỏ, nhẹ nên có thể dễ dàng mang theo bên mình mà không gặp bất cứ bất tiện nào. Hơn nữa sản phẩm có màu sắc vàng đồng trang nhã.

Âm thanh phát ra cực lớn: Thiết bị phát ra âm thanh lớn nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Độ bền cực cao: Nhằm giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, nhà sản xuất đã cân nhắc kỹ và lựa chọn ABS là chất liệu chính. Ưu điểm nổi bật của chất liệu này đó là sản phẩm có độ cứng cao, có thể chịu được nhiều va đập mạnh.

B-Larm dùng cho những đối tượng nào?

Có chức năng chính là cầu cứu khẩn cấp nên thiết bị này có thể sử dụng cho tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, giới tính, tôn giáo…

Tuy nhiên thông thường một số đối tượng yếu thế sẽ sử dụng sản phẩm này bao gồm:

Người khuyết tật: Nhóm người này không có khả năng bảo vệ bản thân trước những nguy hiểm xảy ra. Trong các trường hợp bị ngã, trộm đột nhập vào nhà, bị bắt cóc hay bị tai biến… thì người bệnh có thể rút chút thiết bị để cầu cứu.

Trẻ em, phụ nữ: Trước sức mạnh của kẻ xấu thì trẻ em và phụ nữ rất khó để có thể vùng vẫy, kháng cự. Mặt khác, khi bị bắt cóc, bạo hành hay xâm hại tình dục, chúng thường bịt miệng nạn nhân, không để nạn nhân kêu cứu. Việc sử dụng thiết bị cầu cứu khẩn cấp B-Larm là hết sức cần thiết.

Hiện này, thiết bị này đang được bán với giá siêu ưu đãi được website beecow.com. Liên hệ tới đường dây nóng 028.73030800 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here