B-Glider-Máy tập giảm đùi nào có hiệu quả?

0
26

Bắp chân, bắp đùi to khiến nhiều chị em xấu hổ không dám diện những váy ngắn xinh xắn ra ngoài đường. Nhu cầu sở hữu những chiếc máy tập giảm cơ đùi là rất lớn. Máy tập săn cơ đùi B-Glider hiện là thiết bị được đông đảo chị em “săn lùng”. Cùng tìm hiểu về đặc điểm và cách sử dụng thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy tập B-Glider

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ: Máy tập thể dục tại nhà săn cơ đùi B-Glider là một trong những thiết bị tập thể dục có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Máy có kích thước nhỏ gọn nên có thể phù hợp lắp đặt trong diện tích căn hộ không quá lớn. Trọng lượng máy chỉ có 12kg nên chị em có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trong nhà mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Máy tập thể dục B-Glider
Máy tập thể dục B-Glider

Máy sử dụng cho cả nam và nữ: Các bài tập của máy tác động đến nhiều bộ phận trên cơ thể của cả nam giới và nữ giới. Nếu bạn mong muốn giảm mỡ hoặc làm săn chắc vùng cơ nào thì có thể tập các bài tập chuyên biệt cho bộ phận đó. Chẳng hạn bạn đang muốn giảm cơ đùi thì có thể tập các động tác của thiết bị liên quan đến đùi.

Cách sử dụng máy rất đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ cần mỗi ngày dành ra 20 -30 phút tập luyện với máy là bạn có vòng đùi săn chắc và quyến rũ. Đối với các chị em sẽ không còn lo ngại nỗi lo “đùi to” nữa mà thỏa sức diện váy ngắn đi dạo phố.

Một số bài tập giảm cơ đùi bằng máy B-Glider

Bài tập trượt ngang và chùng 2 chân:

Với bài tập này bạn thực hiện mỗi lần từ 15 – 20 nhịp. Bạn tiến hành xoay chân để đầu gối và ngón chân hướng ra bên ngoài một chút. Tiếp đến bạn ép nhẹ chân mở rộng sang 2 bên để tạo thế cân bằng. 2 đầu gối bạn chùng xuống tới vị trí mép ngoài rãnh trượt và dừng lại ở vị trí này. Cuối cùng bạn trượt 2 chân trở về vị trí ban đầu, 2 đầu gối duỗi thẳng ra. Bạn lặp đi lặp lại động tác này trong nhiều lần để giúp vùng bắp chân và cơ đùi săn chắc.

Bài tập trượt chéo chân:

Các bước thực hiện động tác này cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn xoay chân cho tới khi ngón chân và đầu gối hướng ra ngoài. Tiếp đến bạn lấy tay ép nhẹ phần chân mở rộng sang 2 bên, cùng với đó bạn tiến hành xoay rãnh trượt trên máy một góc 45 độ để chân trái đẩy lùi về phía sau, chân phải hướng nhẹ về phía trước. Bạn đổi hướng tập, chân của bạn sẽ cảm giác như đang chuyển động hình chữ X.

Kiên trì tập luyện bằng máy tập B-Glider sẽ giúp bạn có cơ đùi quyến rũ, tất cả mọi người nhìn vào đều cảm thấy ngưỡng mộ và ao ước.

Để mua chiếc máy tập thể dục đa năng này, bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 028.73030800 hoặc truy cập địa chỉ website Beecow.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here