B-Glider-Lý do bắp chân và đùi nhiều mỡ

0
19

 

Nhiều bạn gái gặp phải vấn đề bắp chân và đùi to điều đó khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi diện các trang phục thường ngày, ảnh hưởng đến dáng đi. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ chỉ ra chọn những lý do bắp chân và đùi nhiều mỡ cũng như cách khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

Những lý do cơ bản nhưng dễ mắc phải

Tập luyện sai cách đây là vấn đề mà không ít người gặp phải, việc luyện tập luôn đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt bởi nếu tập sai cách thì sẽ vô tình phản tác dụng, đặc biệt là những bài tập ở vùng chân.

Tập không đều đặn và chỉ tập được một thời gian ngắn rồi lại bỏ dang dở thì bắp chân sẽ dễ dàng phình to. Hoặc tập luyện quá sức cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình bắp chân tăng vọt.

Đi đứng sai tư thế cũng ảnh hưởng đến tình trạng to bắp chân và đùi, Khi tình trạng này kéo dài liên tục sẽ khiến bắp chân to hơn, tích tụ nhiều mỡ thừa và cũng kém thẩm mỹ hơn.

Thói quen ngồi khoanh chân trên ghế, khi chúng ta ngồi tư thế như vậy, quá trình tuần hoàn máu và bạch huyết sẽ bị cản trở, chất béo tích tụ nhiều hơn, từ đó dễ làm cho phần thân dưới phát phì và bắp chân cũng không là ngoại lệ.

Ăn mà không kiểm soát là yếu tố tác động trực tiếp khiến cân nặng tăng vọt lên dẫn đến cơ thể cũng sẽ bị thay đổi và bắp chân, đùi cũng sẽ to lên là điều không tránh khỏi.

Máy tập thể dục B-Glider cải thiện bắp chân và đùi mỡ

Máy tập thể dục B-Glider
Máy tập thể dục B-Glider

Với chiếc máy này sẽ cho bạn những bài tập toàn diện tác động đến tất cả các cơ trên cơ thể nên với khu vực như bắp chân, đùi cũng có cơ hội vận động liên tục, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ giúp bạn chúng trở nên thon gọn hơn.

Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi không chỉ ở bắp chân và vùng đùi mà giúp kiến tạo nên 6 đường cong quyến rũ: bắp tay, bắp chân thon gọn, đôi chân thon dài, vòng 1 căng tròn và sẽ có một vòng eo 56 hoàn hảo.

Cũng theo một cuộc khảo sát đến từ hãng thì chỉ sau 4 tuần sử dụng đều đặn vòng eo của bạn có thể giảm ít nhất 16% và vòng mông săn chắc hơn 7%.

Ngoài ra đây còn là máy tập thể dục có thể hỗ trợ các bài tập Squat, Lunges vô cùng hiệu quả. Giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi, tiết kiệm được chi phí khi phải ra phòng tập.

Vậy nên chẳng có lý do gì bạn lại không nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua Hotline: 02873030800 hoặc truy cập địa chỉ  Beecow.com để iểu hơn về sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here