B-Bike – Lấy lại vòng eo thon gọn chỉ sau 2 tháng tập luyện với B-Bike

0
103

“Sau khi sinh em bé, từ một cô gái có vòng eo thon gọn tôi trở thành bà mẹ bỉm sữa bụng sề với những ngấn mỡ xấu xí. Chính bởi vậy mặc dù 5 tháng sau sinh nhưng lúc nào tôi cũng rú rú trong nhà, không dám đi ra ngoài  bởi một mặt bận chăm con mặt khác tôi không muốn xuất hiện xấu xí trước mắt mọi người. Nghe cô bạn đồng nghiệp trong công ty khen ngợi công dụng máy tập thể dục đạp xe tại nhà B-Bike nên tôi quyết định mua một chiếc về dùng thử. Sự xuất hiện của thiết bị này đã thay đổi cuộc sống của tôi.” Đây là chia sẻ của chị Hoàng Thị Mai (27 tuổi, Hà Nội).

Máy tập B-Bike vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng

Chị Hoa chia sẻ ban đầu bản thân chị cũng không tin lắm về những thiết bị tập luyện thể dục này tuy nhiên do đã áp dụng nhiều phương pháp: chườm muối bụng, mát xa bụng, thoa rượu gừng… mà không mang lại hiệu cao nên chị đã quyết định mua máy tập luyện với hy vọng máy có chức năng tốt, mang đến cho chị vòng eo thon gọn.

Xe đạp tập B-Bike

Khi nhìn thấy máy tập thể dục đạp xe tại nhà B-Bik, chị Hoa cảm thấy ưng ý bởi sản phẩm có thiết kế đẹp mắt ấn tượng và nhỏ gọn. Chị dành một góc nhỏ trong phòng đọc sách để lắp đặt máy, hàng ngày chị tập luyện khoảng 2 lần, mỗi lần 30 phút. Chị cho biết: “Vì chăm con bận tối mắt tối mũi nên không có thời gian ra ngoài tập, B-Bike lắp đặt ngay trong nhà nên lúc nào con ngủ thì mình có thể tranh thủ tập luyện. Thiết bị này không gây ồn nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của con cũng như không ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người xung quanh.”

Sau khoảng 3 tuần luyện tập với những bài tập đạp xe theo các cường độ khác nhau, chị Hoa chia sẻ mình đã giảm được 2cm vòng eo, điều này kích thích chị hăng say chăm chỉ luyện tập hơn nữa. Khoảng 2 tháng sau số đo vòng bụng của chị giảm được tới 5cm. Quần áo công sở chị mặc không bị chật và hằn ngấn mỡ ngoài áo nữa. Kết quả này khiến chị vô cùng hài lòng, chị đã tự tin hơn khi mặc quần áo ra ngoài đi dự tiệc, sự kiện…

Địa chỉ mua máy tập B-Bike uy tín?

Trước công dụng tuyệt vời trong việc giảm mỡ bụng sau sinh nói riêng và giảm cân nói chung thì nhu cầu mua máy tập thể dục đạp xe tại nhà B-Bikcủa chị em phụ nữ tăng lên nhanh chóng. Hiện nay thiết bị tập thể dục tại nhà này đang được bán tại trang thương mại điện tử Beecow.com. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và được tư vấn mua hàng, bạn vui lòng gọi điện tới đường dây nóng 028.73030800.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here