B-Bike Giảm cân tại nhà như thế nào cho hiệu quả?

0
104

Việt Nam hiện nay đang là một trong những nước có nhiều người béo phì ngày càng tăng qua các năm. Nhiều người nhận thấy được mình thừa cân nên đã tìm tòi cho mình rất nhiều cách giảm cân tại nhà. Tuy nhiên, số người nhận được kết quả như mong muốn với các bài tập ấy vẫn là rất ít. Vậy giảm cân tại nhà như thế nào cho hiệu quả, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lập kế hoạch ăn kiêng hợp lý

Nếu bạn thật sự có nhu cầu giảm cân, việc đầu tiên cần làm sẽ phải tìm hiểu về các loại thực phẩm và có kế hoạch phân bố khẩu phần ăn sao cho hợp lý, hay chính là ăn kiêng. Làm sao chia các tỷ lệ chất dinh dưỡng hợp lý, hạn chế chất béo và tăng cường ăn nhiều rau xanh, chất xơ sẽ giúp cơ thể bạn giảm thiểu được calo cũng như việc hình thành nên mỡ thừa.

giảm cân

Ngủ đủ giấc, đủ thời gian mỗi ngày

Khi ngủ chính là lúc để cơ thể được nghỉ ngơi và các cơ quan được hoạt động một cách hiệu quả nhất. Khi thiếu ngủ sẽ khiến cho cơ thể tăng cảm giác thèm ngọt, nếu thay vì đi ngủ bạn chọn cung cấp cho cơ thể một lượng thức ăn chứa nhiều đường thì chắc hẳn cơ thể bạn béo lên cũng sẽ là điều bình thường. Chính vì vậy khi ngủ đủ cũng là một cách giảm cân tại nhà hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giảm cân tại nhà cùng máy tập thể dục B-bike

Với nhu cầu sống ngày càng cao và lĩnh vực khoa học công nghệ cũng đang ngày càng cao cũng đã thúc đẩy cho việc nhiều các loại máy tập thể dục tại nhà được ra đời phục vụ con người. Tiêu biểu nhất hiện nay chính là xe đạp tập thể dục B-bike from beecow.com.

Là chiếc xe đạp tập thể dục dành cho gia đình nên B-Bike có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ nặng 17.4 kg hoàn toàn có thể đặt ở bất kỳ đâu trong nhà rất tiện ích. Nó có thể sẵn sàng phục vụ nhu cầu tập luyện 24/24h vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào của bạn.

Xe đạp tập thể dục B-bike được thiết lập có đến 8 mức độ luyện tập khác nhau, dựa trên tình trạng thể lực và sức khỏe của bản thân bạn có thể tự lựa chọn cho mình mức độ phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù ở mức nào thì hiệu quả khi đạp xe cùng B-bike cũng cao gấp đến 4 lần so với việc đi bộ. Nghĩa là thay vì đi bộ trong suốt 80 phút đồng hồ thì bạn chỉ cần đạp xe 20 phút là đã có thể đạt được hiệu quả tương đương nhau.

Dù là sáng hay tối, bất kể khi nào có thời gian được nghỉ ngơi tại nhà, hãy dành ra một lượng thời gian nhỏ để cùng tập luyện với b-bike. Đây chắc chắn sẽ là cách giảm cân tại nhà hiệu quả nhất dành cho bạn. Truy cập ngay vào website: beecow.com hoặc gọi tới số 028.73030800 bạn sẽ được tư vấn và chốt đơn hàng nhanh nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here