B-Bike – Cách giảm cân cho người dễ bị tăng cân

0
79

Nếu bạn thuộc tuýp người dễ bị béo thì việc giảm cân cũng sẽ vô cùng khó khăn. Bởi khả năng chuyển hóa chất béo và dinh dưỡng của người dễ tăng cân thường tốt hơn bình thường. Dưới đây là những thông tin nên biết và cách giảm cân cho người dễ béo.

Tạng người dễ béo là gì?

Người dễ béo còn được gọi là nhóm người thuộc tạng endomorph, đây là những người khó có thể kiểm soát được chỉ số cân nặng của mình, đa số đều có chiều hướng tăng lên chứ ít khi giảm.

Nguyên nhân dẫn đến điều này là ở nhóm dễ béo, cơ thể có tốc độ chuyển hóa năng lượng chậm hơn người bình thường. Từ đó khiến cơ thể hình thành rất nhiều chất béo và khả năng lưu trữ chất béo cũng nhiều hơn những người khác.

Đặc điểm bề ngoài của nhóm người này thường và có cơ thể to béo, vai và hông to, mỡ thừa tích tụ ở nhiều điểm khác nhau trên cơ thể.

Một số cách giảm cân cho người béo

Kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể sẽ giúp người dễ béo cải thiện được tình trạng cân nặng. Bởi cơ thể khó chuyển hóa, nếu nạp quá nhiều năng lượng trong cùng 1 bữa ăn dễ dẫn đến hiện tượng tích tụ gây ra mỡ thừa trong cơ thể.

xe đạp tập B-Bike

Ngoài ra, việc tập luyện đạp xe thường xuyên cũng là một biện pháp tốt để giảm cân. Tập đạp xe tại nhà mỗi ngày giúp nhóm người này có thể đốt cháy được lượng mỡ tích tụ lâu ngày.

Hiện nay, trên thị trường có dòng xe đạp thể dục B-Bike được thiết kế dành cho việc tập luyện ngay tại nhà. Ưu điểm của dụng cụ này là không phát ra tiếng ồn khi dùng và có thể gấp gọn để tiện cất trữ. Bởi vậy, B-Bike thích hợp dùng cả trong nhà và ngoài trời mà không khiến bạn làm phiền đến những người xung quanh.

Chế độ tập của xe đạp thể dục B-Bike vô cùng đa dạng với nhiều cường độ khác nhau. Điều này cho phép người tập duy trì vận động mỗi ngày từ cơ bản đến nâng cao rất tốt cho sức khỏe và cân nặng. Xe giúp vận động toàn thân, đặc biệt là các cơ vận động bên dưới vùng bụng và đùi. Vì vậy, B-Bike thích hợp dùng cho cả những người khó giảm cân với những hiệu quả nhất định.

Xe đạp thể dục B-Bike đang là dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyên nhóm người có cơ địa khó giảm cân và dễ tăng cân mỗi ngày để cải thiện cân nặng một cách khoa học và hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với 0287.3030800 để nhận thông tin chi tiết về xe đạp thể dục B-Bike một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bạn quan tâm sản phẩm có thể truy cập và mua hàng tại Beecow.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here