B-Bike-Các trường hợp béo bụng và cách khắc phục

0
21

Béo bụng sẽ khiến cơ thể của bạn trở nên nặng nề và mất cân đối. Béo bụng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, việc nắm được những nguyên nhân này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được cách khắc phục tối ưu nhất có thể.

Béo bụng do tích tụ mỡ lâu ngày

Chất béo tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng béo bụng, đặc biệt là phần bụng dưới. Nguyên nhân chính gây ra trường hợp này là do bạn thường xuyên sử dụng dư thừa số năng lượng mà cơ thể cần thiết. Từ đó dẫn đến việc cơ thể không dùng đến và chuyển hóa thành mỡ thừa dưới da.

Lớp mỡ này được hình thành qua một thời gian dài với nhiều lớp khác nhau. Bởi vậy các trường hợp bị béo bụng do tích trữ lâu ngày sẽ rất khó giảm bằng những chế độ ăn kiêng bình thường.

 béo bụng

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì cách duy nhất là chăm luyện tập thể dục thể thao để cải thiện chỉ số vòng eo dần dần.

Béo bụng do bị stress lâu ngày

Rất nhiều chị em phụ nữ tỏ ra ngạc nhiên khi biết được stress hoặc căng thẳng lâu ngày là nguyên nhân gây ra béo bụng. Thực chất, nếu cơ thể của bạn trong tình trạng stress sẽ dẫn đến các hoạt động khác trong cơ thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là quá trình trao đổi chất. Lúc này, việc trao đổi chất trong cơ thể bị kém đi, dẫn đến quá trình đốt cháy mỡ thừa không thể diễn ra một cách bình thường.

Ngoài ra, khi bị stress cơ thể còn sản sinh ra hóc môn cortisol không có lợi cho cơ thể. Hóc môn này có khả năng gây ra sự tích tụ và ức chế quá trình chuyển hóa của chất béo.

Nếu bạn không muốn bị béo bụng thì hãy luôn giữ tinh thần ở mức thoải mái và thư giãn. Ngoài ra, thi thoảng bạn nên tập luyện thể dục và hạn chế dùng các chất kích thích cũng là một biện pháp tốt cho tinh thần.

Béo bụng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì chăm chỉ vận động hàng ngày là có thể đánh bay mỡ bụng. Hiện nay, công cụ hỗ trợ tập luyện tại nhà “xe đạp thể dục B-Bike đang được rất nhiều người bị béo bụng tin dùng.

Xe đạp tập thể dục B-Bike được thiết kế với cấu tạo đặc biệt phù hợp cho việc tập luyện giảm cân và giảm mỡ bụng ngay tại nhà. Không chỉ có 8 chức năng tập với nhiều cường độ, B-Bike còn chinh phục nhiều chị em vì có thiết kế nhỏ gọn và tiện ích, thích hợp sử dụng ngay cả trong phòng riêng.

Dòng xe đạp thể dục B-Bike hỗ trợ giảm mỡ bụng theo nhu cầu đang có tại Beecow.com. Tổng đài tư vấn của B-Bike tại Việt Nam là 0287.3030800.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here