B-Bike-Báo động:  tình trạng béo phì đang gia tăng cực nhanh

0
16

Trên thế giới hiện nay có khoảng 2,1 tỷ người đang ở trong tình trạng thừa cân, tăng cân không kiểm soát. Tổng số lượng mỡ bên trong cơ thể vượt ngưỡng cho phép quá cao, đối với đàn ông là 25% và đối với phụ nữ cao hơn khoảng 30%. Số lượng người mắc phải loại bệnh này ngày càng tăng lên và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguy cơ cao huyết áp và bị bệnh tim

Thừa cân là một mối nguy cơ lớn ảnh hưởng đến tim mạch, tắc nghẽn động mạch chủ, nguy cơ nhồi máu cơ tim rất nguy hiểm đối với người sử dụng. Bạn cũng biết rằng bệnh tim gây ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh.

Lượng cholesterol bên trong mạch máu cũng tăng lên một cách nhanh chóng đối với người bị tăng cân không kiểm soát. Cholesterol tích tụ ngày càng nhiều thì các mạch máu bị ức chế dẫn đến cao huyết áp và nguy cơ bị đột quỵ là rất cao.

béo phì
béo phì

Rối loạn nội tiết tố

Đối với phụ nữ khi bị béo phì ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, khả năng có thai kém, có thai thì sẽ sinh con khó, con sinh ra sẽ mắc các bệnh về rối loạn chuyển hóa, trường hợp xấu nhất và bị vô sinh. Còn đối với nam giới bị béo phì thì nguy cơ vô sinh cũng cao, khả năng sinh lý yếu.

Ảnh hưởng đến đường tiêu hóa

Khi bạn béo phì, thừa cân lượng mỡ bên trong cơ thể còn còn bám vào các quai xanh của đường ruột gây nên hiện tượng táo bón và tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ. Nguy cơ bị ung thư đại tràng tăng cao khi sự ứ đọng của phân và thực phẩm độc hại.

Số lượng mỡ ứ đọng bên trong gan gây nên hiện tượng gan nhiễm mỡ và bệnh xơ gan. Mức độ rối loạn tiêu hóa ngày càng cao thì việc chuyển hóa mỡ thành sỏi mật gây nguy hại đến sức khỏe người béo phì.

Ngoài ra, người tăng cân không kiểm soát còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người bệnh, mất tự tin trong giao tiếp, không tự tin trước đám đông , thiếu sự linh hoạt trong cuộc sống và giảm tuổi thọ.  

Cần phải thiết lập phương pháp cho người béo phì

Chế độ ăn uống cần phải được kiểm soát một cách chặt chẽ và phải xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học.

Duy trì quá trình luyện tập thường xuyên liên tục ngăn ngừa tình trạng tăng cân trở lại. Trong quá trình luyện tập bạn nên sử dụng một chiếc máy tập thể dục tại nhà B-Bike. Đây là một chiếc máy hỗ trợ tối đa cho người cần giảm lượng mỡ bên trong cơ thể. Đốt cháy lượng calo một cách hiệu quả. Đẩy lùi được tình trạng tăng cân không kiểm soát.

Không những vậy, luyện tập với máy tập thể dục tại nhà B-Bike sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giảm mỡ trong máu, tăng cường tuần hoàn máu nên rất tốt cho hệ tim mạch và các cơ quan bên trong cơ thể.

Hiện tại Beecow.com là nơi cung cấp cho bạn máy tập thể dục tại nhà B-Bike chính hãng và uy tín nhất hiện ngay. Liên hệ theo số điện thoại 028.73030800 để đặt hàng ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here