B-Bike-3 bài tập giảm cân hiệu quả

0
92

Lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Nhiều bạn nữ áp dụng biện pháp ăn kiêng và uống thuốc giảm cân nhưng không an toàn. Hãy xây dựng cho mình những động tác rèn luyện cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với 3 bài tập giảm cân hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bài tập Chạy tại chỗ

Một động tác vô cùng đơn giản nhưng tác dụng mà nó mang lại thật hiệu quả. Động tác chạy tại chỗ là một tuyệt chiêu giúp cho bạn vừa giảm béo một cách hiệu quả đồng thời tăng thêm kích thước vòng 3 cho người luyện tập.

Trong động tác chạy tại chỗ này bạn sẽ thực hiện theo 3 động tác chạy đó là chạy bước ngủ tại chỗ, chạy nâng cao đùi và bật nhảy hai chân sang hai bên. Những động tác này tác động đến tất cả các bộ phận trên cơ thể và tiêu đi một lượng calo bên trong cơ thể.

Thực hiện động tác nhảy dây

Một bài tập nữa trong 3 bài tập giảm cân hiệu quả đó là nhảy dây tại chỗ. Sẽ có 3 mức độ nhảy cho bạn đó là nhảy dây theo cách bình thường; nhảy dây theo kiểu chạy xe đạp giống như nhảy chân trước chân sau; nhảy dây một chân.

Trong thời gian đầu bạn cần đạt 60 lần trên 1 phút sau đó tăng dần lên với tốc độ nhanh hơn để quá trình đốt cháy mỡ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đây là một biện pháp mà các vận động viên thường luyện tập trong thời kỳ ép cân và luôn đạt được hiệu quả cao.

Bài tập xoay chân tròn trên không trung

Đối với bài tập này có tác dụng cho phần bụng trên cơ thể. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một tấm thảm. Thực hiện nằm thả lỏng cơ thể trên thảm. Nâng dần dần hai chân về phía đầu gối, đầu gối không được cong và tay để trên sàn. Di chuyển chân từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và từ phải qua trái. Dùng hông để điều chỉnh cho phù hợp.

Tiếp theo bạn đưa chân về vị trí ban đầu và không được chạm đất. Lặp đi lặp lại động tác này từ 5 đến 10 lần để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài 3 bài tập giảm cân hiệu quả trên bạn cũng nên có sự hỗ trợ của chiếc máy tập thể dục tại nhà B-Bike. Đây là một thiết bị có thiết kế giống như một chiếc xe đạp với công suất hoạt động cao tác động đến mọi bộ phận trên cơ thể giúp cho bạn giảm cân một cách nhanh chóng. Lượng calo bên trong cơ thể được đốt cháy và lượng mỡ cũng theo đó mà giảm theo.

xe đạp tập B-Bike

Không chỉ có tác dụng giảm cân  máy tập thể dục tại nhà B-Bike còn giúp người tâm giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm này chỉ cần gọi số 0287 303 0800 hoặc truy cập Beecow.com là bạn đã có thể rinh sản phẩm này về nhà mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here